[Phim ngắn] – TẾT TRỌN TÌNH – DNTU MEDIA TEAM

[Phim ngắn] – TẾT TRỌN TÌNH – DNTU MEDIA TEAM

[PHIM NGẮN] – TẾT TẾT TÌNH YÊU ĐẦY ĐỦ ———————————————- ———————- Chuyện Có Thật, DNTU MEDIA TEAM đã thực hiện chuỗi phim ngắn mang tên Tết Trọn Tình. 💞 Câu chuyện kể về một cậu sinh viên nghèo vất vả làm việc đêm 30 tết chỉ để về với người bà thân yêu của mình xoay quanh tình cảm gia đình thiêng liêng đã khiến cậu … Cùng DNTU đón xem bộ phim này nhé! ———————————————- DNTU xin chúc các bạn có những ngày Tết thật êm đềm, vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình, bạn bè, thầy cô … Và nhớ … ĐỪNG BỎ LỠ THEO DÕI CUỐI CÙNG! ——————————————- © Bản quyền thuộc về Trường Đại học Đồng Nai Đại học Công nghệ © Copyright by Dong Nai Technology University ☞ Don’t Reup.

[Phim ngắn] – TẾT TRỌN TÌNH – DNTU MEDIA TEAM “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4GlQx8Z_afk

Tags: #Phim #ngắn #TẾT #TRỌN #TÌNH #DNTU #MEDIA #TEAM

Từ khóa: phim ngắn,DNTU,DNTU Buzz,Đại Học Công Nghệ Đồng Nai,Dong Nai Technology University,Study