[Phim Ngắn] – VÌ SAO | HP TEAM ft THĂM NGÀN TV (Official Shortfilm)

[Phim Ngắn] – VÌ SAO | HP TEAM ft THĂM NGÀN TV (Official Shortfilm)

Một ngày nào đó chúng ta sẽ tỏa sáng bằng chính khả năng của mình và con người thật của chính mình. Hãy tận hưởng nó, bạn là ngôi sao đẹp nhất và sáng nhất 💫✨ Hãy cho bạn “TẠI SAO” để bầu trời dù tối đến đâu, nó vẫn tỏa sáng nhất khi ấy! ĐỘI PHIM HP TEAM ft THĂM NGÀN TRUYỀN HÌNH Đạo diễn sản xuất: M Hiếu Đạo diễn: PYN NGUYÊN Biên kịch: PYN NGUYỄN Đạo diễn hình ảnh | DOP: LE TRUNG Hieu Makeup & Costumes: HIE NGO – MHU Hieu Camera: HAU CHI – HUU TIEN – HAO AC: NGOC NGAN – KHU VO Edit color: PYN NGUYEN VFX: THANH LONG Thiết kế âm thanh: PYN NGUYEN – Hieu: TU – Nguyen Trọng Nhân: THIÊN – Thành Long: BÓNG 2 Ngọc Ngân: Bắt nạt 3 Mỹ Hiếu: Bắt nạt 4 OST – CÁC BÀI HÁT TRONG PHIM DO THE BEWARE Sáng tác và sản xuất Music producer: PHẠM NHẬT AN Trình bày: PHẠM NHẬT © Copyright PHẠM NHẬT thuộc HP TEAMU ft HƠN NGÀN TRUYỀN HÌNH HÃY ĐĂNG KÝ VÀO HÀNG NGÀN KÊNH YOUTUBE NÀY VÀ XEM NHIỀU PHIM MỚI NHÉ! ► Kênh Facebook: ► Liên hệ quảng cáo – Phòng khách: 0902078519 (Mr. Thuộc) # Vì sao #HPTeam # Truy cập ngànTV #FPTUniversityHCM # Truyền thông đa phương tiện # Phim ngắn.

[Phim Ngắn] – VÌ SAO | HP TEAM ft THĂM NGÀN TV (Official Shortfilm) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MyJHw3vRNfM

Tags: #Phim #Ngắn #VÌ #SAO #TEAM #THĂM #NGÀN #Official #Shortfilm

Từ khóa: phim ngắn,thamngantv,phim hay,phim ngắn,VìSao,Vì Sao,Sống ảo,Yêu bản thân,FPTUniversity