Phim Ngôn Tình Cổ Trang Cực Hay 2021 | Trường An Như Cố Tập 01 | iQiyi Vietnam

Phim Ngôn Tình Cổ Trang Cực Hay 2021 | Trường An Như Cố Tập 01 | iQiyi Vietnam

Cập nhật 2 tập trên iQiyi vào 19h thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần. Tải iQiyi và xem đầy đủ các tập miễn phí Tải iQiyi: Trường An Như Cơ: NGỌT NGÀO VỀ: Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân – Châu Sinh Thần, Bạch Lộc – Thôi Thôi Nghị Trường An Như Cơ (Châu Sinh Như Cơ) là bộ phim kể về Câu chuyện xoay quanh Thôi Thời Nghi (Bạch Lộc thủ vai), là thái tử phi tương lai, được các trưởng lão đưa vào hoàng cung để học nghệ thuật. Trong thời gian tiếp xúc với Thôi Thời Nghi, anh dần có cảm tình với Tiêu Nam Thần Vương Sinh Thần (do Nhậm Gia Luân thủ vai). Mối quan hệ của cả hai phát triển nhanh chóng nhưng buổi lễ vẫn được tổ chức cùng nhau. Thôi Thời Nghi sau đó bị ép gả cho Thái tử, Châu Sinh Thần cũng bị tai nạn cùng lúc đó bị thương nặng khi đang dẫn quân xông pha trận mạc, trước khi chết để lại một bức thư cho Thôi Thời Nghi, nghi phạm sau đó cũng chết. 00:00 Xem nội dung hay 00:30 bỏ clip mở đầu Xem thêm phim cực hay: Hóa ra anh yêu em: Hạ tiên sinh Lưu thị: Kính Quân Trang: Bạn cùng phòng của tôi là Gumi: Sự hoàn hảo này tôi không thể dùng được: Moonlight Variations: Duyên Phận Kỳ Diệu: Nửa Đường, Nửa Đau: Như Phượng Phi: Hãy Cười Vào Tim Anh: Phượng Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hoạ Sát: Điều Tuyệt Vời Nhất: Phim Bình Luận / Lồng Tiếng: (Lồng Tiếng) Hóa Ra Anh Yêu Em (Lồng Tiếng) Của Tôi bạn cùng phòng Gumi: (Giọng nói) Ánh trăng biến tấu: (Thuyết) Minh) Như Ý Phượng Phi: (Giọng nói) Làm lòng ta cười: (Giọng nói) Thư sinh xinh đẹp: (Lồng tiếng) Thời Lương Thần Mỹ Cảnh: (Lồng tiếng) Nửa Đường, Nửa Hurt: Thông tin thêm tại: Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #iQiyi #TruongAnNhuc #NhamGiaLuan #Bạch Lộc.

Phim Ngôn Tình Cổ Trang Cực Hay 2021 | Trường An Như Cố Tập 01 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=GHrY_uyVAPI

Tags: #Phim #Ngôn #Tình #Cổ #Trang #Cực #Hay #Trường #Như #Cố #Tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim cổ trang,Trường An Như Cố,Châu Sinh Như Cố,trường an như có tập 1,Nhậm Gia Luân,Bạch Lộc,phim nhậm gia luân,phim bạch lộc,One and Only vietsub,lục dịch cẩm y chi hạ,cẩm y chi hạ,mộ bạch thủ,Trường An Như Cố OST,nửa là đường mật nửa là đau thương,iqiyi,iqiyi vietnam,phim ngôn tình,phim cổ trang,top phim hay 2021,cửu lưu bá chủ,phim trung quốc,top phim hoa ngữ,phim cổ trang trung quốc,nhậm gia luân 2021,top 10 phim hay nhất nhậm gia luân đóng