Phim Trung Quốc Mới Nhất – Đường Lãng Truyện Tập 2 – Phim Cổ Trang Trung Quốc # phimhay2021 #phimngontinh #Phimcotrang #phimdongcung # K2TPhimhay • Thể loại: Cổ Trang – Xuyên Không, Ngôn Tình, Phim Trung Quốc • Số tập: 40 • Đạo diễn: Từ Ti Lượng • Đạo diễn: Diễn viên: Liễu Nham, Tưởng Kình Phu, Lưu Dịch Quân, Yuan Bingyan Bộ phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa Tưởng Kình Phu (vai Đường Lãng) và mỹ nhân Viên Băng Nghiên (vai Ấu Nương). Cả hai dệt nên câu chuyện tình yêu cảm động của một đôi bạn trẻ thuở mới ăn cơm chưa no, áo chưa đủ no cho đến khi chồng được lên chức. Trịnh Tiểu Bang tình cờ xuyên không về thời nhà Minh để trở thành Đường Lãng tài giỏi. Nhờ thông minh, Dương Lăng Mã Ngân thoát khỏi án oan giết người, được huyện lệnh khen ngợi và trở thành giáo huyện Kế Minh. Sau đó, trên chiến trường hiểm trở, Đường Lãng và Thái tử Chu Hầu Chiêu (lúc đó đang cải trang) trở thành bạn vào sinh ra tử. Từ một cậu học sinh trung học bình thường tốt nghiệp, anh đã trở thành một hoàng tộc nổi tiếng và huyền thoại trên khắp thế giới. © Vui lòng không ghi lại dưới mọi hình thức 📼 Để đăng ký xem những tập mới nhất, hãy nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) 📼 * K2T – Phim Hay Xin chân thành cảm ơn! .

Phim Ngôn Tình Trung Quốc Mới Nhất – Dương Lăng Truyện Tập 2 – Phim Cổ Trang Xuyên Không Trung Quốc “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EkofyHH4AlA

Tags: #Phim #Ngôn #Tình #Trung #Quốc #Mới #Nhất #Dương #Lăng #Truyện #Tập #Phim #Cổ #Trang #Xuyên #Không #Trung #Quốc

Từ khóa: phim trung quốc,trở về triều minh làm vương gia,phim cổ trang hoa ngữ,phim moi 2021,trở về triều minh làm vương gia tập 02,k2t,phim hay,ngôn tình,phim ngôn tình,dương lăng truyện tập 2,dương lăng truyện thuyết minh,dương lăng truyện,duong lang truyen,phim bo trung quoc 2021,phim ngon tinh hay,phim hay thuyet minh,phim bộ trung quốc,phim bộ trung quốc hay 2021,Phim Cổ Trang Xuyên Không Trung Quốc,Phim Cổ Trang,Phim Cổ Trang Xuyên Không,Phim Ngôn Tình Trung Mới Nhất