Sản xuất bởi Phạm Trưởng Official -Mã mua hàng: edc069f2-26c8-464b-a07e-3d24981def72 THEO DÕI PHẠM TRƯỜNG: —————————— – ——————– LINK bài hát: Link album Nỗi Đau Xót Xa: Link Tập 1: Link Tập 2: Link Tập 3 Link Tập 4 NGUYÊN ĐÁN ONG PHẠM TRƯỜNG SẢN XUẤT Bài hát OST: Đau Nhiều Rồi Người Sáng tác: Phạm Trưởng Producer: Tâm Vinh Mix, Master: Phạm Trưởng GIÁM ĐỐC: LUBINH CHƠI: PHẠM TRƯỜNG, LÂM CHẤN KHANG, DƯƠNG NGỌC LINH, SCTRAN QUABIVHIONG AD2 BOMAP DOP: LUBINH CAM .OP SWAINZ-HENGUYEN-DINHTAM CAMERA TRỢ GIÚP NHATTOO – TUANNGUYEN CUSTUME CAMXUYEN SOUNDMAN TRANLINH TEAM VISUAL EFFECTS: DAO QUANG NGUYEN EDIT-COLUNGE-COLORING: HEINTEAMIN Production. – Bản quyền Video Music của Phạm Trưởng Production. Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube chính thức do PHẠM TRƯỜNG, các thành viên của PHẠM TRƯỜNG Official và METUB Network trực tiếp quản lý. Nhớ nhấn subscribe, like và share để ủng hộ tinh thần PHẠM TRƯỜNG và nhận được những thông tin, video mới nhất về hoạt động nghệ thuật PHẠM TRƯỜNG. © Độc quyền trên Youtube bởi PHẠM TRƯỜNG, nghiêm cấm sử dụng lại. #nguoidanong #phamtruong # phimtet2020 #lamchankhang —————————————— ———— © Độc quyền trên Youtube bởi PHẠM TRƯỜNG.

PHIM NGƯỜI ĐÀN ÔNG – FULL | PHẠM TRƯỞNG, LÂM CHẤN KHANG, ĐƯỜNG NGỌC LINH | PHIM CA NHẠC 2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cR9dz12JiAY

Tags: #PHIM #NGƯỜI #ĐÀN #ÔNG #FULL #PHẠM #TRƯỞNG #LÂM #CHẤN #KHANG #ĐƯỜNG #NGỌC #LINH #PHIM #NHẠC

Từ khóa: phim ca nhac,PHAM TRUONG,PHIM HAY,NGUOI DAN ONG,PHIM CA NHAC,LAM CHAN KHANG,TAP 5,PHIM HAI,PHIM MOI,PHIM VIET 2020,PHIM NGAN,NGUOI DAN ONG FULL,DUONG NGOC LINH,TRAN CUONG,KHANH TRUNG