Xem các bộ phim hay khác: Theo dõi fanpage trên: WeTV Việt Nam: Tencent Video: Tencent Kênh Video Tuổi Trẻ: WeTV TW: WeTV Hàn Quốc: WeTV Tiếng Anh: WeTV Tiếng Ả Rập: WeTV Tiếng Tây Ban Nha: WeTV Indonesia: WeTV Thái Lan: —— – – – ————————————————- ————————————————- ——————————— Chơi trọn bộ: Xem phim hay khác: Từ Tử Mặc (do Xing đóng Phi) sắp tốt nghiệp đại học, từ nhỏ đã giữ đơn hàng trước nên cứ mông lung về tương lai, không phải lúc nào cũng đủ dũng khí để quyết định. Để sửa lại khuôn viên mới và cũ, sinh viên vật lý sau đại học Gu Wei Dich (do Lâm Nhất thủ vai) can thiệp vào cuộc sống của Situ Mata, một cuộc sống vốn tầm thường và rắc rối, bỗng chốc biến thành một trò cười. Năm lần bảy lượt đánh nhau khiến cặp đôi oan gia Tư Đồ Mạt và Cố Vi Dịch dần yêu nhau, ngày càng hiểu lầm và trở thành bạn cùng phòng. Trong quá trình chung sống, cả hai dần thoát khỏi định kiến, tìm ra hướng đi mới trong cuộc sống và sự nghiệp bằng cách ủng hộ, động viên nhau và từ đó họ tìm thấy tình yêu. Cả hai cùng nhau nghiên cứu, tìm kiếm việc làm, nhưng để nhận ra rằng thời điểm nóng nhất chính là đi đúng con đường, làm đúng công việc với đúng người. Đây là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Triệu Kiện Kiến. # phimhay # phimnguyen # phimhot.

Phim Tình Yêu Hay 2019 | Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta – Tập 03 (Vietsub) | WeTV Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=uJeyjWc6p1Y

Tags: #Phim #Tình #Yêu #Hay #Gửi #Thời #Thanh #Xuân #Ấm #Áp #Của #Chúng #Tập #Vietsub #WeTV #Vietnam

Từ khóa: phim hay 2019 thuyet minh,phim ngon tinh hay 2019,phim hay nhat,phim hanh dong hay,phim thanh xuan,phim bo trung quoc 2019,top phim hay,phim vo thuat,phim bo hay,phim thuyet minh hay,gui thoi thanh xuan am ap cua chung ta,gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta,phim hay 2019