Xem các bộ phim hay khác: Theo dõi fanpage trên: WeTV Việt Nam: Tencent Video: Tencent Kênh Video Tuổi Trẻ: WeTV TW: WeTV Hàn Quốc: WeTV Tiếng Anh: WeTV Tiếng Ả Rập: WeTV Tiếng Tây Ban Nha: WeTV Indonesia: WeTV Thái Lan: —— – – – ————————————————- ————————————————- ——————————— ►Xem tập phim hay mới nhất, tải app WeTV: ► Thời gian cập nhật “Long Nhật Nhật Anh Chết Chắc 1 “trên Youtube: 19h thứ 7 chủ nhật cập nhật 2 tập. “Long Nhật Nhất Anh Nhí 2”: là phim thanh xuân vườn trường, thanh xuân tươi mới. Một học sinh ưu tú Trương Tịnh Mỹ chuyển đến một trường đại học ưu tú hàng đầu – Học viện Ban Thừa. Nhưng trong ngày đầu tiên đi học, tôi không may gặp phải “linh hồn của hiệu trưởng” – Long Nhất Nhật. Trong thời gian đó, cả hai đã chiến đấu dũng cảm và trong quá trình chiến đấu cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau. Tình yêu của họ tại học viện Ban Thừa gây ra rất nhiều sóng gió và cũng làm cho mối quan hệ gia đình Long Nhất Nhất trở nên kỳ diệu hơn … # phim yêu #LongNhatNhatAnhDie Chắc # 龙 日 一 你 死 定 了.

Phim Tình Yêu Học Đường 2017 | Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc Rồi 2 – Tập 01 (Vietsub) | WeTV Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=75ZXNKRYJhE

Tags: #Phim #Tình #Yêu #Học #Đường #Long #Nhật #Nhất #Anh #Chết #Chắc #Rồi #Tập #Vietsub #WeTV #Vietnam

Từ khóa: phim học đường,Long Nhật Nhất Anh Chết Chắc Rồi,tình yêu,phim mới,phim trung quốc,phim tình yêu,phim hài,phim học đường,Hầu Bồi Sam,Khưu Hách Nam,Nguỵ Triết Minh,Chu Đình Thần,Trương Song Lợi,WeTV,龙日一你死定了,侯佩杉,邱赫南,魏哲鸣,朱庭辰,张双利