PHIM TRUNG QUỐC 2020 | Lê Hấp Đường Phèn | Tập 4 | Thuyết Minh

PHIM TRUNG QUỐC 2020 | Lê Hấp Đường Phèn | Tập 4 | Thuyết Minh

Lệ Hấp Đường Phến là tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn nổi tiếng Từ Tiểu Thất kể về mối tình ngọt ngào giữa vận động viên trượt băng tốc độ Đường Tuyết (Ngô Thiện) và nam thần khúc côn cầu. trên băng Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thanh). Dương Tuyết và Lê Ngữ Băng là đôi trai gái, học cùng bàn hồi tiểu học, nhưng vì tính tình trái ngược nên hai người luôn tranh cãi, cãi vã và rất trẻ con. Thời tiểu học, Lê Ngữ Băng nhát gan yếu đuối luôn bị hoàng thượng cùng bàn Dương Tuyết bắt nạt, điểm chung duy nhất của họ là cả hai đều có ước mơ trượt băng. Lê Ngữ Băng buộc Đường Tuyết phải trốn sang trường học khác. Số phận run rủi, anh bước vào trường đại học, hai người đến với nhau. Trong khoảng thời gian này, Lê Ngữ Băng đã trở thành “thần băng” của đội khúc côn cầu tại Sân băng Lâm Đại. Lê Ngữ Băng lên kế hoạch để Dương Tuyết làm trợ lý thân cận của mình để cô dễ bắt nạt, hổ thẹn thuở nhỏ. Trong lần trả thù này, Lê Ngữ Băng dần dần phát hiện ra điểm mạnh của Nhược Tuyết, đây chính là nguồn gốc giúp anh có được dũng khí chơi khúc côn cầu trên băng. Dương Tuyết cũng nhận được sự giúp đỡ từ Lê Ngữ Băng và tìm lại được ước mơ trượt băng vốn đã từng bị lãng quên. Trong quá trình thực hiện ước mơ trượt băng của mình, cả hai đã tìm thấy tình yêu đích thực bên nhau.

PHIM TRUNG QUỐC 2020 | Lê Hấp Đường Phèn | Tập 4 | Thuyết Minh “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Gd02Odzg3WE

Tags: #PHIM #TRUNG #QUỐC #Lê #Hấp #Đường #Phèn #Tập #Thuyết #Minh

Từ khóa: phim trung quốc,[vid_tags]