Hollywood Universal Studios Hoa Kỳ! – Bạn gái Nhật của khoa Pug tại Mỹ! – Vào khách sạn với 3 đứa! – Fanpage: – FB của mình: – Chào các bạn, tạm gác mấy video vui nhộn ở Texas đi, giờ mình tập trung sang Cali học, mẹ mình đi du học không phải đi đâu mà các bạn nói nhiều quá =)) – Mình mới về Cali học mấy ngày, cuối tuần gặp lại vào ngày Quốc khánh Mỹ nên nghỉ học haha, mình chưa đi Universal Hollywood bao giờ. Mỹ, vì vậy tôi đã mời các bạn cùng lớp của mình. Đi chơi với bạn, sẵn tiện đánh giá xem phim trường Hollywood có gì và tình hình bên Mỹ ra sao: P – Giá vé phổ thông 129 USD / người, vé Express 229 USD / người, nếu đi cùng bạn gái thì nên mua. Vé tốc hành, vào trong chơi siêu tốc và mua vé thường, các mẹ đứng xếp hàng, mỗi trận 1 người xếp hàng ít nhất 1 tiếng, riêng game Harry Potter thì xếp hàng 3 tiếng =, =. – Tình trạng đông đúc ở Universal USA khiến mình cứ ngỡ như chưa từng xảy ra đại dịch ở Mỹ, vào cổng mà không mang khẩu trang hay giấy chứng nhận tiêm đủ 2 mũi vắc xin: P – Hầu hết các game trong Universal house đều là game hành động kết hợp 3D, nó khá hoành tráng, mỗi tội không thấy 3D nên cứ tung tăng =, =. – Giá trị nhất ở đây là được tham quan phim trường Hollywood, phim trường rất hoành tráng, đi xe bus mất 1 tiếng là có thể tham quan hết, xây dựng các công trình, khu phố, cảnh như ngoài đời. làm phim rồi giả mưa, gió, sét, lũ, cháy, nổ, động đất như thật thì ai cũng há hốc mồm ^^! – Chà, đây là lần đầu tiên mình viết bản kiểm điểm cho một khách sạn dởm, nhưng mà háo hức quá các bạn ạ =)) – Cuối cùng thì chúc các bạn đạt kết quả cao trong kì thi tốt nghiệp lớp 12: 3 – Đừng quên để đăng ký kênh và quay để xem những video mới nhất cảnh báo: P.

Phim Trường Holllywood Universal Mỹ! – Bạn Gái Người Nhật Của Khoa Pug Bên Mỹ! – Vào Hotel Với 3 Em! “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=63iTINYDdvA

Tags: #Phim #Trường #Holllywood #Universal #Mỹ #Bạn #Gái #Người #Nhật #Của #Khoa #Pug #Bên #Mỹ #Vào #Hotel #Với

Từ khóa: phim my,Khoa Pug,Holllywood Universal,Universal,Phim Trường Holllywood,Universal Mỹ,Bạn Gái Người Nhật Của Khoa Pug,Bạn Gái Người Nhật,Mỹ,bạn gái khoa pug,bạn gái của khoa pug,Vào Hotel Với 3 Em,Phim Trường,Nhật,du lịch mỹ,du học mỹ,định cư mỹ,hotel,hotel bên mỹ