Phim TVB: Hai nhân vật chính trong bộ phim Ông chủ trường đua

Phim TVB: Hai nhân vật chính trong bộ phim Ông chủ trường đua

Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật Lý Đại Hựu và Trình Kế Phương. Lý Đại Hựu có một nguyên tắc làm người, đó là “người lớn làm nên chuyện lớn.” Anh ấy thường có một ý tưởng rất khác thường, và mỗi khi muốn thực hiện những ý tưởng mới, anh ấy sẽ làm việc không mệt mỏi đến cùng. Trịnh Kế Phương, một người đàn ông tính cách trung bình, sống nội tâm và ít nói. Anh là một người đàn ông cởi mở và ngoan cường, báo thù sẽ không quên, có ân thì sẽ không quên. Hai con người từ hai thái cực tình cờ gặp nhau; Họ không chỉ trở thành cơn bão nhất thời trong giới đua xe mà còn gây ra cơn bão trường đua khó dập tắt. Các diễn viên Huỳnh Nhật Hoa, Doãn Dương Minh, Trần Tú Văn, Lương Bội Linh, Tăng Giang, Thái Thiếu Phân … góp mặt trong phim Ông trùm trường đua của đài TVB.

Phim TVB: Hai nhân vật chính trong bộ phim Ông chủ trường đua “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9JfyQX3UCF8

Tags: #Phim #TVB #Hai #nhân #vật #chính #trong #bộ #phim #Ông #chủ #trường #đua

Từ khóa: phim tvb,Huỳnh Nhật Hoa,Doãn Dương Minh,Trần Tú Văn,Lương Bội Linh,Tăng Giang,Thái Thiếu Phấn,phim TVB,Ông chủ trường đua,nội dung,tóm lược,tóm tắt,nam chính,diễn viên TVB