Phim võ thuậ, hành động Chung Tử Đơn vietsud hay nhất 2018

Phim võ thuậ, hành động Chung Tử Đơn vietsud hay nhất 2018

HD Lồng tiếng Đạo diễn: Herman Yau Diễn viên: Ip Chun, Siu Wong Fan, Yi Huang, Hong Kim Bao, Tin Chiu Hung Thể loại: Phim võ thuật, lồng tiếng Nội dung phim Ip Man Prequel: The Story Bắt đầu tại Quảng Đông, miền Nam Trung Quốc năm 1905. Ip Man (Dennis To) và người anh trai bất hợp pháp Tien-Chi (do Fan Siu-Wong thủ vai) trở thành đệ tử của võ sư Chan Wah-sun (do Hong) Kim Bao, người đứng đầu môn phái Vịnh Xuân Quyền. Một năm sau cái chết của sư phụ, võ đường được chuyển giao cho người bạn lâu năm của ông là Chun-Sui (Yuen Biao). Năm 1915, Ip Man chiếm được trái tim của Cheung Wing-sin (Crystal Huang) sau khi anh ta từng bảo vệ cô trong trận chiến, nhưng lại nảy sinh lòng ghen tị với người bạn thời thơ ấu và bạn học của Lee. Mei Wai (Rose Chan), người đã yêu thầm anh từ lâu. Ip Man sau đó chuyển đến Hong Kong để tiếp tục việc học tại trường đại học. Tại đây anh gặp Leung Bik – một cao thủ Vịnh Xuân (do Diệp Chuẩn, con trai của Diệp Vấn thủ vai ngoài đời), người đã dạy anh những động tác sáng tạo và mạnh mẽ mà anh chưa từng biết đến trong môn võ Vịnh Xuân. Tuy nhiên, Ip Man đã bị trừng phạt bởi các môn phái khác vì những môn võ Vịnh Xuân này bị coi là “dị giáo”. Cùng lúc đó, một nhóm buôn lậu Nhật Bản, do doanh nhân Kitano (Louis Cheung) cầm đầu, khuấy động xung đột và căng thẳng giữa Han và Nhật Bản lên đến đỉnh điểm khi Giám đốc điều hành Tien-Chi Ip Man bị ám sát, anh trai của Tien-Chi nên là người lớn nhất. nghi ngờ trong trường hợp này.

Phim võ thuậ, hành động Chung Tử Đơn vietsud hay nhất 2018 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=o7PojYvZ1Ts

Tags: #Phim #võ #thuậ #hành #động #Chung #Tử #Đơn #vietsud #hay #nhất

Từ khóa: phim hanh dong hay nhat 2018,[vid_tags]