PHIM VÕ THUẬT ĐỈNH CAO | XÀ LONG THIẾT QUYỀN – Phim Hành Động Kungfu Hay Nhất

PHIM VÕ THUẬT ĐỈNH CAO | XÀ LONG THIẾT QUYỀN – Phim Hành Động Kungfu Hay Nhất

Phim hành động võ thuật kungfu lồng tiếng hay nhất Rồng rắn Thiết Quyền. Ở Trung Quốc có 2 võ phái là Long Quyền và Jeet-Kune, đây là 2 võ phái cạnh tranh nhau. Khi chủ nhân Long Quyền (Ho Cho) bị gãy chân trong một cuộc thi giữa các Dojos, anh ta đã thề sẽ trả thù. và một thời gian sau, bài hát của Return to Vengeance Dojo Jeet-Kune bị hư hại và cuối cùng người học việc Lee Jin chiến đấu để giành lại trường trong một cuộc đấu tay đôi! Hai võ sĩ, Chu Man King và Master Wai, những người thuộc các phong cách kung fu khác nhau (nắm đấm rắn và nắm đấm sếu), gặp nhau để chiến đấu trong bí mật. Người thua cuộc phải rời khỏi thành phố và cho phép người chiến thắng đến với nghệ thuật của mình trong hòa bình. Chiến thắng của vua Chu Mân; Master Wai rất buồn và đang lên kế hoạch trả thù. Vài năm sau trận chiến, Chu Man King quyết định cử học trò của mình đi khắp đất nước để truyền bá nghệ thuật nắm đấm rắn của họ. Trên đường đi, một trong những học trò xuất sắc nhất của Chu Man King, Dragon Wu, bị tấn công bởi con trai của Wai và băng nhóm của anh ta từ Crane Fist School. Khi phát hiện ra Wu đến từ Snake Fist School, họ quyết định dạy cho anh ta một bài học. Tuy nhiên, họ để anh ta đi khi em gái anh ta nhắc nhở anh ta rằng nếu cha của họ (Master Wai) phát hiện ra những gì đã xảy ra, anh ta sẽ không hài lòng. Wu tiếp tục trên đường đến làng của mình để theo học trường Snake Fist mới và kết hôn với cô dâu mà anh đã sắp đặt. Mọi chuyện không suôn sẻ vì những nắm đấm của Crane School làm gián đoạn kế hoạch của Wu, nhưng Wu vẫn làm công việc của mình. Trong khi đó, Wai-sensei vẫn còn cay đắng về thất bại của mình nhiều năm trước và một bên chân của ông ấy hoàn toàn vô dụng. Ông đã giữ bí mật này với con trai và con gái của mình. Tuy nhiên, con trai của Wai muốn biết sự thật và quyết định gửi một lời mời sinh nhật giả đến Master Chu để ông có thể chiến đấu với ông ta. Khi Master Wai biết được hành động của con trai mình, ông đã rất tức giận và yêu cầu anh ta dừng lại. Con trai của Wai nghe theo lời khuyên của cha mình và quyết định trả thù cho thầy Chu và phá hủy Snake Fist của trường. Tệ hơn nữa, con trai của Wai bắt cóc vợ của Wu và Wu quyết định phá hủy Crane Fist School. #phimhanhdong #phimvothuat #phimkungfu #lytieulong #lylienkiet #phimhay.

PHIM VÕ THUẬT ĐỈNH CAO | XÀ LONG THIẾT QUYỀN – Phim Hành Động Kungfu Hay Nhất “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=Hyl-bcz-loo

Tags: #PHIM #VÕ #THUẬT #ĐỈNH #CAO #XÀ #LONG #THIẾT #QUYỀN #Phim #Hành #Động #Kungfu #Hay #Nhất

Từ khóa: phim hanh dong hay nhat 2018,xà long thiết quyền,phim xa long thiet quyen,bruce lee,nguyên thu,phim hành động,phim võ thuật,phim hay,phim mới,phim thuyết minh,phim trung quốc,phim kungfu,phim hanh dong 2022,phim vo thuat 2022,phim hay 2022 thuyet minh,phim hanh dong vo thuat 2022,phim hanh dong kungfu hay,phim mới nhất,phim hay nhất,phim chieu rap hay nhat,phim chieu rap moi nhat