Phimmoi ĐI QUA THÁNG NĂM part 1

Phimmoi ĐI QUA THÁNG NĂM part 1

Trạng thái: Đã hoàn thành Điểm IMDb: 5.7 (52 lượt bình chọn) Đạo diễn: Janet Chun, Quốc gia: Trung Quốc, Năm: 2015 Ngày phát hành: 13/11/2015 Thời lượng: 122 phút Chất lượng: Bản đẹp: Full HD Ngôn ngữ: Phụ đề tiếng Việt + Lồng tiếng Thể loại: Tình cảm – Công ty sản xuất phim lẻ lãng mạn: Beijing Enlight Pictures Bộ phim kể về cuộc đời và nội tâm của một người đàn ông trong độ tuổi từ 20 đến 23, từ đại học đến đi làm, từ trong nước đến nước ngoài. Anthony (Lưu Sướng) là một chàng trai bình thường, không có gì đặc biệt hoặc không biết nói. Năm 20 tuổi, khi đang theo học tại Đại học Úc ở Melbourne, anh gặp Tiêu Tuyên (Đường Nghệ Hân), Gia Minha (Bạch Cư Dị), Tiêu Hắc Á (Tống Vân Hoa), Pierre (Blues), rồi dần trở thành một nhóm bạn tốt. Những năm tháng dài ấy đã viết nên những câu chuyện lãng mạn, ngọt ngào, hài hước hoặc cảm động. Nhưng đồng thời trong lòng Anthony vẫn luôn khao khát một cô gái ở đất nước Nhật Bản xa xôi là Tiểu Anh (Bạch Bách Hà). Hai người gặp lại nhau ở Tokyo cách nhau hai năm cuối cùng sẽ tạo nên một câu chuyện ….

Phimmoi ĐI QUA THÁNG NĂM part 1 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8VfgHtlr-dA

Tags: #Phimmoi #ĐI #QUA #THÁNG #NĂM #part

Từ khóa: phim moi,đi qua tháng năm,phim hay,phim hanh dong,phim hay nhat,phìm hành động hay