➤ Xem các bộ phim hay khác: ➤ Lồng tiếng toàn bộ: ✤ Đạo diễn: Vu Lập Thành ✤ Diễn viên: Quách Thiết Thành, Lục Linh ✤ PHÚC THỦ kể về câu chuyện của một người thợ khóa bình thường đã trải qua bao khó khăn nên một câu chuyện huyền thoại về chính mình . 20 năm trước, Lôi Hàn, La Hùng Quyền và Hoa Như Yên là anh em kết nghĩa, nhưng nhờ có tham vọng của bản thân, La Hùng Quyền càng ngày càng xa cách với hai người kia. Vì cuốn sách bí mật của sư phụ mà giết chết sư phụ, anh trai Lôi Hàn của hắn may mắn thoát chết. 20 năm sau, Lôi Hàn mang theo con trai Lôi Ngọc Toa xuất hiện lại ở Thượng Hải, thu hút sự chú ý của La Hùng Quyền, lúc đó La Hùng Quyền đã thương lượng với người Nhật. © Bản quyền: YoYo TeleViSion VietSub © Bản quyền thuộc về YoYo TeleViSion VietSub ☞ Không Reup.

PHỤC THÙ TẬP 09 – Siêu Phẩm Phim Hành Động Kháng Nhật (Thuyết Minh) YoYo VietNam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=K4qREEnTLgM

Tags: #PHỤC #THÙ #TẬP #Siêu #Phẩm #Phim #Hành #Động #Kháng #Nhật #Thuyết #Minh #YoYo #VietNam

Từ khóa: phim hành động,yoyo vietnam,clip hay,phim hành động,hành động võ thuật,phim hay 2020,võ thuật cực hay 2020,phim thuyết minh,nữ điệp viên,nữ đặc công,kháng nhật hay,hanh dong vo thuat thuyet minh,khang nhat 2020,phục thù,phim kháng nhật,phim bộ,siêu phẩm phim,phim siêu hay,phim trung quốc