#MCSH #Chinese_music #best_Chinese_music_music Đăng ký kênh và tìm hiểu thêm về những bộ phim hay, ca nhạc hay, hậu trường, diễn viên xinh đẹp Hoa ngữ, hướng dẫn trang điểm, làm tóc, làm phụ kiện cổ trang, … ______________________ Liên hệ Facebook: Gmail của Mạn Châu Sa Hoa: yenhan21051999 @ gmail.com Đăng ký kênh (đã có sẵn rồi các bạn click vào, để mình chèn link cho giống các kênh khác): _______________________________________ Kênh mình sẽ không có nên sẽ không có nhiều thần tượng Kênh chủ yếu là về văn hóa và giải trí của Trung Quốc (tùy theo tâm trạng mà bạn có thể chọn nội dung để xem) Nội dung: 1. Âm nhạc – Cái gì Phong – OST …. … (làm những gì bạn muốn) 2. Diễn viên -Tik Tok – Hình 3. Phim -Hình ảnh -Thông tin 4. Cái gì Phong Mỹ Thực (thay thế tỷ tỷ xinh đẹp) 5. Cosplay – Trâm cài tóc – Chải tóc – Thắt vòng cổ, chuỗi ngọc, … ___________________________ 💖 💖💖💖💖💖💖💖💖 💖💖 Nếu có bất kỳ sai sót trong bản dịch xin vui lòng góp ý. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm ________________ り が と う ご ざ い ま す。 __________________________ TỰ TIN Tôi là thế hệ cuối 9X, thế kỷ 20, Thần tượng Nrabagoh Y nhiều thế kỷ, Thần tượng Nrabagoh Y 2 thế kỷ (đã sống 2 thế kỷ) Kỳ, Dương Tử, Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Chúc Tử Đan, Tôn Lệ, Từ Giai Oánh, Lâm Y Thần, Châu Đông Vũ, Lưu Thi Thi, Bạch Băng … – Tên: Trương Bân Bân, Đặng Luân, Hứa Khải , Hoắc Tôn, Châu Thấm, Trương Triết Hàn, Trương Kiệt, La Vân Hi, Đậu Kiêu, Hồ Ca, … Các phim bạn đã xem: – Hương Mật Tựa Khói Sương – Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Diên Hy Công Lược Lã Bất Vi – Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi – Chuyện tình dưới gốc cây Sơn Tra – Cung Tỏa Châu Liêm – Ta là tương tư – Bộ Kinh Tâm – Thần Thoại (2010) – Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài (2007) – Hotaru No Haka (Mộ đom đóm) – Bác sĩ Minh Phi Truyện – Vùng đất linh hồn – Conan – Doraemon – Chân Hoàn Truyện – Cung tỏa A Bộ – Mạnh Phi Gia Dao – Khu rừng đom đóm – Hoa Thiên Cốt – Lệ Cơ Truyện – Tiểu Nữ Hoa Bất Khí – Đời Người Nếu Lần Đầu Gặp Gỡ – Chân end of Manh Bà – Dai Ngu Hai Duong – Thai Prince Phi Thang – Ly Hoa Nhu Ca – Demon Trung My Nhan – Hoang Phu Dao – Dong Cung – Bach Phat Vuong Phi – Song The Sung Phi – Oh My Emperor – City Monster – Your name – Titanic – The Shape of Sound – The Shape of Water – 5 cm / s – The Little Mermaid Love Story – Van Xi Truyen (Save the Story of the Little Mermaid) quay lại xem hay quá!) Nhạc yêu thích của tôi – Đại Ngư – Phương Xa – Bói toán – Lạnh lùng – Vô Cực – Tay trái chỉ vào mặt trăng – Bạch hồ – Tiếng tuyết rơi – Đưa anh vào lòng – Mang Chung – Trái tim em sẽ tiếp tục – Tam Sinh Tam Thế – Tegami – Cẩm Ly Sao -Lai I Am Đa Tình – Thần thoại mỹ nhân – Đại Vũ Tường Chi – Trước khi ta quên – Tình Sương – Đời chờ người – Vũ Lạc Trường An – Bán Hồ Sa – Yuki No Hana – Arigatou – Trời đất không sương mù – Không chỉ thích – Một chút ngọt ngào – Trái tim lặng như nước – Rơi – Anata ni deaete yokatta – Xứ Sơn – Tình ca – Tân Vân Clo – Hoa rơi h Bùn – Quỷ Từ Thiên Đường Tôi thích)

[Playlist] Top Nhạc Phim Cổ Trang Trung Quốc hay nhất_Nhạc Phim Hoa Ngữ_Nhất định phải nghe “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=0KMJ2QIgvyk

Tags: #Playlist #Top #Nhạc #Phim #Cổ #Trang #Trung #Quốc #hay #nhấtNhạc #Phim #Hoa #NgữNhất #định #phải #nghe

Từ khóa: nhạc phim trung quốc hay nhất,[vid_tags]