Bạn có thích danh sách phát này không? (Trong phần bình luận các bạn sẽ tìm được thời lượng cụ thể cho từng bài hát nhé!) #OST # hay nhất # mọi người # luôn # Nhạc # phim # Trung # hay nhất # nhạc # phim # Trung # mới nhất # mới nhất # 2019 # Bất # Trùng #Dang # Luan #Duong #Tieu #Huong #Matic #Title #Smoke #Smoke #Cold #Lieu #Vong #Tien # Vo # Ky #Tieu #Chien #Tran # Love #Lanh # Wei #Wrong #Lam #Vong #Co #Lam # Trâm #Wei #Anh #Ai #Thuong #Dong Trinh #OST #Dong #Cung #Ly #Thuy #Ngan #Tieu # Phong #Chau #Shen #Thien #Ke #Chi #Bach #Xa #Truyen #Legend __________________ Subscribe ________ kênh nơi bạn biết thêm nhiều thông tin về phim hay, ca nhạc hay, hậu trường, ve đẹp của diễn viên Trung Quốc, hướng dẫn trang điểm, làm tóc, sản xuất đồ cổ trang, … ___ Liên hệ Facebook: Gmail của Mạn Châu Sa Hoa: yenhan21051999@gmail.com Đăng ký kênh (đã có sẵn các bạn click vào để mình chèn link xem như các kênh khác): _ Mình k chống ai nên kênh của mình sẽ có rất nhiều idol Kênh chủ yếu nói về niềm vui, tiếng Trung k ultura (bạn có thể chọn nội dung theo tâm trạng của mình). xem qua) content: 1. Music – Co Phong – OST ……. (do what you want) 2. Diễn viên -Tik Tok – Hình 3. Phim -Hình ảnh -Thông tin 4. Krk Phong My Thuc (reup của tỷ xinh đẹp) 5. Cosplay – Trâm cài tóc – làm tóc – vòng cổ, mặt dây chuyền ngọc bích, … ___ 💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖 Nếu bản dịch có sai sót, bạn khuyên bạn nên làm gì? Cảm ơn các bạn đã ghé thăm __ り が と う ご ざ い ま す。 __ SỰ TỰ TIN Mình thuộc thế hệ cuối 9X, thế kỉ 20 (mình đã sống 2 thế kỉ) Idol (nhiều quá) – Nữ: Dilraba Y, Trần Đức T. Kỳ, Dương Tử, Tần Lam, Ngô Cẩn Ngôn, Chúc Tử Đan, Tôn Lệ, Từ Giai Oánh, Lâm Y Thần, Châu Đông Vũ, Lưu Thi Thi, Bạch Băng … – Tên: Trương Bân Bân, Đặng Luân, Hứa Khải , Hoắc Tôn, Châu Thấm, Trương Triết Hàn, Trương Kiệt, La Vân Hi, Đậu Kiêu, Hồ Ca, … Các bộ phim bạn đã xem: – Hương Mật Tựa Khói Sương – Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa – Diên Hy Công Lược Lã Bất Vi – Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi – Chuyện tình dưới gốc cây Sơn Trà – Cung Tỏa Châu Liêm – Ta là tương tư – Bộ Kinh Tâm – Thần Thoại (2010) – Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài (2007) – Hotaru No Haka (Mộ Đom đóm) – Bác Sĩ Minh Phi Truyện – Vùng Đất Đoạt Hồn – Conan – Doraemon – Cung Chân Hoàn Truyện – Run rẩy Đi Đi – Mạnh Phi Gia Đạo – Khu Rừng Đom đóm – Hoa Thiên Cốt – Lệ Cơ Truyện – Cô Bé Hoa Không Khí – Sinh Mệnh Nếu Chỉ Lần Đầu Gặp Gỡ – Truyền Thuyết Mạnh Bà – Đại Ngư Hải Duôn g – Thái Tử Phi Thăng Chức – Lý Hoa Như Ca – Quỷ Trung Mỹ Nhân – Phù Dao hoàng hậu – Đông Cung – Bạch Phất Vương Phi – Tống Thế Sùng Phi – Ôi Hoàng Đế – Thành Quái – Tên Của Anh – Titanic – Thủy Hình – Hình nước – 5 cm / s – Chuyện Tình Nàng Tiên Cá – Văn Xí Truyện (Lưu lại để xem), hay quá!) Nhạc yêu thích của tôi – Đại Ngu – Phương Xa – Bói toán – Lạnh lùng – Vô Nhiễm – Tay trái chỉ cho trăng – Bạch Hổ – Tiếng tuyết rơi – Đưa anh vào lòng – Mang Chung – Trái tim em sẽ tiếp tục – Tam Sinh Tam Thế – Tegami – Cẩm Ly Sao -Tôi Là Tự Tình – Thần Thoại Mỹ Lệ – Đại Vũ Tường Chi – Trước Khi Quên – Yêu Sương – Cả Đời Chờ Người – Vũ Lạc Trường An – Bán Hồ Sa – Yuki No Hana – Arigatou – Nebe Và Đất Không Có Sương – Không Phải Vừa Đâu – Một Chút Ngọt Ngào – Trái tim lặng như nước – Rơi Rơi – Anata ni deaete yokatta – Xuet Son – A Song of Love – Than Van Clo – Falling Flowers Citadela of Mud – The Demon of Dead En Duong (moc se mi líbí).

[Playlist]Nhạc Phim Hoa Ngữ Bất Hữu_Nhạc Phim Trung Quốc hay nhất-Top nhạc phim||Nhất định phải nghe “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=sVG-3QjX8ic

Tags: #PlaylistNhạc #Phim #Hoa #Ngữ #Bất #HữuNhạc #Phim #Trung #Quốc #hay #nhấtTop #nhạc #phimNhất #định #phải #nghe

Từ khóa: nhạc phim trung quốc hay nhất,Nhạc Phim Hoa Ngữ Hay Nhất