QUÁI ĐẢN | Phim kinh dị Blumhouse | Khởi chiếu: 27.11.2020

QUÁI ĐẢN | Phim kinh dị Blumhouse | Khởi chiếu: 27.11.2020

Sau khi Butcher cố tình giết Millie, một nữ sinh trung học 17 tuổi nhàm chán bằng một con dao găm cổ xưa, cả hai thức dậy trong cơ thể của nhau. Millie hoảng sợ khi biết mình chỉ còn 24 giờ để lấy lại cơ thể trước khi bị giam cầm mãi mãi như một người đàn ông trung niên có vấn đề về sức khỏe tâm thần. Nhưng làm thế nào Millie có thể làm được điều đó khi cô sống trong thân xác của tên tội phạm bị truy nã và Butcher cố gắng giết tất cả chúng trong đêm Homecoming với bà của anh ta? hình ảnh của cô ấy? Từ bộ óc tinh quái của nhà biên kịch kiêm đạo diễn Christopher Landon (Happy Death Day, series Paranormal Activity), một bộ phim kinh dị hài hước đen tối về một kẻ sát nhân, một học sinh cuối cấp và sự thật tàn khốc về trường trung học. FUCK có kịch bản được viết bởi Christopher Landon và Michael Kennedy (Fox’s Bordertown) và được sản xuất bởi Jason Blum (Halloween, The Invisible Man). Phim do Blumhouse Productions và Split / Conquer hợp tác sản xuất. Các nhà sản xuất điều hành còn lại bao gồm Couper Samuelson và Jeanette Volturno. ► Đăng ký kênh CGV Cinemas Vietnam trên Youtube và xem trailer, nhạc phim, tin tức hậu trường, phim hấp dẫn nhất tại: Thông tin chi tiết có tại: – Web CGV: – Fanpage Facebook: – Instagram: – Zalo:.

QUÁI ĐẢN | Phim kinh dị Blumhouse | Khởi chiếu: 27.11.2020 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9LKkfYrvr6E

Tags: #QUÁI #ĐẢN #Phim #kinh #dị #Blumhouse #Khởi #chiếu

Từ khóa: phim kinh di,cgv,cgv cinema,cgv cinemas vietnam,phim,trailer phim,trailer phim moi,phim moi,phim hay,phim hanh dong,phim kinh di,review phim,trailer mới,kinh dị,blumhouse,happy death day,sinh nhật chết chóc,annabelle,IT chú hề ma quái,phim ma,freaky,big little lies,phim mới,phim chiếu rạp,quái đản,halloween,trailer,quái đản trailer