Quảng Trị: Bắt giữ gần 6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc ở vùng biên | VOV mới nhất 2023

Xem ngay video Quảng Trị: Bắt giữ gần 6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc ở vùng biên | VOV

Quảng Trị: Bắt giữ gần 6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc ở vùng biên | VOV “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MPLbhm-jttE

Tags của Quảng Trị: Bắt giữ gần 6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc ở vùng biên | VOV: #Quảng #Trị #Bắt #giữ #gần #tấn #sản #phẩm #động #vật #không #rõ #nguồn #gốc #ở #vùng #biên #VOV

Bài viết Quảng Trị: Bắt giữ gần 6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc ở vùng biên | VOV có nội dung như sau: Quảng Trị: Thu giữ gần 6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc tại khu vực biên giới | VOV Trước đó, qua công tác trinh sát nắm tình hình, ngày 8/2, trên tuyến Quốc lộ 9 đoạn qua xã Hướng Hiệp (huyện Đakrông), Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường, Công an tỉnh Quảng Trị phối hợp với Trạm CSGT Đakrông. (Phòng CSGT Công an tỉnh) phát hiện xe tải BS 75C – 114.01 có biểu hiện nghi vấn. Sau khi dừng kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện xe tải do Võ Tá Ý (35 tuổi, trú phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên – Huế) điều khiển chở 172 bao có trọng lượng 5,9 tấn. ————————————————– ————————– Đài Tiếng nói Việt Nam cập nhật và cung cấp các thông tin về đời sống, kinh tế, văn hóa, xã hội trong nước và quốc tế. ►Đăng ký để xem thông tin nhanh nhất tại: —————————————— — — ———————————— ►Liên hệ với chúng tôi tại: Website: Facebook: TikTok: Gmail: Truyenhinhvovtv @gmail.com —————————————— —————————————- ►Video có thể chứa tài liệu bản quyền dựa trên luật pháp sử dụng hợp lý theo Fair Play (http://www.youtube.com/yt/copyright/…) Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. tôi tại: Truyenhinhvovtv@gmail.com —————————————— ———————- —————— ► Đăng ký để xem nhiều video hơn: Video có thể chứa bản quyền tài liệu dựa trên luật sử dụng hợp lý (Mọi vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email Truyenhinhvovtv@gmail.com, Truyenhinhvov@vov.vn Lưu ý: Một số hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa #vov #vovtv #thoisu .

Từ khóa của Quảng Trị: Bắt giữ gần 6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc ở vùng biên | VOV: sản phẩm trị

Thông tin khác của Quảng Trị: Bắt giữ gần 6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc ở vùng biên | VOV:
Video này hiện tại có 34 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-10 09:30:14 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=MPLbhm-jttE , thẻ tag: #Quảng #Trị #Bắt #giữ #gần #tấn #sản #phẩm #động #vật #không #rõ #nguồn #gốc #ở #vùng #biên #VOV

Cảm ơn bạn đã xem video: Quảng Trị: Bắt giữ gần 6 tấn sản phẩm động vật không rõ nguồn gốc ở vùng biên | VOV.