Quyết Sát – Tập 01 (Thuyết Minh) – Phim Bộ Kháng Nhật Hay Nhất 2019

Quyết Sát – Tập 01 (Thuyết Minh) – Phim Bộ Kháng Nhật Hay Nhất 2019

➤ Xem các phim hay khác: ➤ Trọn bộ Quyết định sát thủ Lồng tiếng: ✤ Đạo diễn: Vu Đinh ✤ Diễn viên: Trác Thiên Lâm, Thoát Hoan, Lưu Chí Phi ✤ Quyết định giết người: Trong cuộc đảo chính Tưởng Giới Thạch, ngày 12 tháng 4, Triệu Kính Cha mẹ của Trap bị giết, em gái anh mất tích, kẻ thù là Đường Tôn – cha của Đường Tiểu Mạn, người con gái anh yêu nhất. Kinh Bẫy trở thành thủ lĩnh băng cướp ở Thanh Phong Lĩnh sau khi tìm đường thoát thân. Kinh Bẫy biến các thê thiếp đất thành quân bán chính quy, đối đầu với Quân đoàn 18 do U Dương Tôn chỉ huy. Kháng chiến bùng nổ, quân Nhật chiếm Thanh Phong Lĩnh. Tập đoàn quân 18 bị đánh bại do rò rỉ thông tin và Kinh Bẫy bị vu oan là gian lận của nhà Hán. Tổ chức bí mật của đảng đã liên lạc với Kính Bẫy, thuyết phục anh đoàn kết chống lại quân Nhật, Kình Bẫy dần thâm nhập vào hệ thống tình báo của quân đội Nhật khi tìm ra tên tình báo Nhật “Dragonfly” đã đánh bại tập đoàn quân 18. Nhưng anh không ngờ “Chuồn chuồn” chính là chị ruột Triệu Tiểu Tuyết của anh. Đứng giữa tình hữu nghị và sự vĩ đại của dân tộc, Kinh Bẫy quyết định gài bẫy “Chuồn chuồn” và vạch mặt bọn Nhật trước một tình báo giả. Quân đội Nhật Bản cuối cùng đã thực hiện sai kế hoạch chiến lược do tin tức tình báo sai lầm, bị quân đoàn 11 và 18 tấn công, quân Nhật đại bại, phải rút khỏi Thành Phong Lĩnh. Và cuối cùng Kính Bẫy cũng tham gia đánh giặc, sau khi mất ông được truy tặng là Đảng viên Đảng ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY và là liệt sĩ chống Nhật. © Bản quyền: YoYo TeleViSion VietSub © Bản quyền thuộc về YoYo TeleViSion VietSub ☞ Không Reup.

Quyết Sát – Tập 01 (Thuyết Minh) – Phim Bộ Kháng Nhật Hay Nhất 2019 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=gL1k3MxloV4

Tags: #Quyết #Sát #Tập #Thuyết #Minh #Phim #Bộ #Kháng #Nhật #Hay #Nhất

Từ khóa: phim hay 2019 thuyet minh,phim bo trung quoc,phim trung quoc 2019,phim ngon tinh,phim hay,phim kiem hiep,phim co trang hay nhat 2019,phim hay nhat,phim kháng chiến,phim kháng chiến 2019,phim kháng chiến thuyết minh,phim chống nhật,phim phim chống nhật hay nhất,phim chiến tranh thuyết minh,phim chiến tranh hay 2019