Kamisama No Iu Toori (As The Gods Will) Bộ phim này sẽ khởi chiếu vào tháng 10 năm ngoái, và sẽ được người hâm mộ tại Việt Nam thưởng thức vào sáu tháng sau đó. Các fan của thể loại đẫm máu sẽ không thể “kìm lòng” trước bộ phim kinh dị và có chút “đẹp” này – Kamisama No Iu Toori. Phim với nội dung khá lạ, bắt đầu bằng câu chuyện về một giáo viên đang giảng bài bình thường thì bất ngờ một hộp sọ phát nổ trước khi học sinh hoảng loạn. Nhiều điều kỳ lạ liên tiếp xảy ra, búp bê Daruma xuất hiện buộc những học sinh này phải tham gia vào một trò chơi sinh tử. Vậy ai đứng sau tất cả và ai sẽ là Con Thiên Chúa? Có một chút thay đổi so với nguyên tác, trong sự kiện trực tiếp này phim sẽ có tổng cộng 5 vở kịch: Búp bê Daruma, Cát Chiêu Tài (Manekineko), Búp bê Kokeshi và Gấu Bắc Cực (Shirokuma). búp bê. Ngoài ra, khi xem những khung hình đầu tiên của phim, hẳn bạn cũng sẽ thắc mắc tại sao vai diễn của Amayi trong sự kiện trực tiếp này lại khác xa so với nguyên tác. Anh ấy không cao, không vạm vỡ, không thượng lưu … nhưng bù lại, nhân vật này gây nguy hiểm cho khán giả ở ánh mắt và giọng nói như bản gốc. Kamiki Ryunosuke – “sát thủ nụ cười” Rurouni Kenshin từng nói trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi từng rất thích bộ manga này. Nhưng khi nhận kịch bản và nghe nói sẽ đóng vai Amaya, tôi rất thích. Tôi rất bất ngờ và tôi không hiểu tại sao bạn Trong nguyên tác, nhân vật này có thân hình vạm vỡ, hành động thô bạo, tôi không thể đạt được trong thời gian ngắn Kamisama No Iu Toori được chuyển thể từ manga cùng tên của Fujimura Akeji và Kaneshiro Muneyuki do đạo diễn Takashi Miike đạo diễn và có sự tham gia của đạo diễn trẻ tài năng như: Fukushi Sota, Kamiki Ryunosuke, Shota Sometani, Hirona Yamazaki, Mio Yuki, Nao Omori….

Review Bộ Phim KINH DỊ NHẬT BẢN : TRÒ CHƠI SINH TỒN | AS THE GODS WILL | review phim HD “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ueWncuqKu9I

Tags: #Review #Bộ #Phim #KINH #DỊ #NHẬT #BẢN #TRÒ #CHƠI #SINH #TỒN #GODS #review #phim

Từ khóa: phim kinh dị,review phim hd,review phim hay,As The Gods Will,Kamisama No Iu Toori,trò chơi sinh tồn,trò chơi sinh tử,review phim trò chơi sinh tồn,tro choi sinh ton,review,phim,hay,nhat,2020,re view phim kinh di,kinh di tro choi sinh ton