Review Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT? học nội dung gì? làm nghề gì?

Xem ngay video Review Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT? học nội dung gì? làm nghề gì?

Review Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT? học nội dung gì? làm nghề gì? “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=_9DuCcWxl6s

Tags của Review Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT? học nội dung gì? làm nghề gì?: #Review #Kỹ #thuật #phần #mềm #ĐH #FPT #học #nội #dung #gì #làm #nghề #gì

Bài viết Review Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT? học nội dung gì? làm nghề gì? có nội dung như sau: Ở Đại học FPT, kỹ thuật phần mềm là chuyên ngành nổi tiếng và lâu đời nhất. Hiện tại, sinh viên Đại học FPT đã và đang làm việc và học tập tại các quốc gia như Mỹ, Đức, Nhật Bản, Singapore, những thị trường CNTT lớn trên thế giới. Đây là kết quả của chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng đào tạo ngoại ngữ, phát triển kỹ năng mềm và định hướng kết quả đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Máy tính (ACM), Hội đồng Công nhận Kỹ thuật và Công nghệ (ABET – Hoa Kỳ) tiêu chuẩn đào tạo kỹ sư phần mềm, ‘Hiệp hội Phần mềm Việt Nam (VINASA). , Chương trình đào tạo của EC-Council, Học viện Mạng và Phần cứng Jetking (Ấn Độ); với sự cố vấn của các chuyên gia CNTT và các công ty như Tập đoàn FPT, Tập đoàn IBM, đồng thời tích hợp các chuẩn kiến ​​thức ngành như Oracle, Cisco… Nội dung đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm tại Đại học FPT tích hợp và cân bằng các kiến ​​thức Cơ bản với công nghệ và kỹ thuật mới: không chỉ bao gồm kiến ​​thức khoa học cơ bản của ngành CNTT mà còn được đào tạo đầy đủ về quy trình phát triển phần mềm, từ phương pháp, kỹ thuật và công nghệ trong phân tích, thiết kế, phát triển, kiểm thử, bảo trì phần mềm và dự án phần mềm. Quản lý và ứng dụng CNTT; cân bằng giữa lý thuyết với ứng dụng và thực hành: thời lượng lý thuyết chỉ chiếm 1/2 thời lượng của hầu hết các môn học. ————————- Youtube: Facebook: Website :.

Từ khóa của Review Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT? học nội dung gì? làm nghề gì?: phần mềm

Thông tin khác của Review Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT? học nội dung gì? làm nghề gì?:
Video này hiện tại có 348 lượt view, ngày tạo video là 2022-08-15 22:40:51 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=_9DuCcWxl6s , thẻ tag: #Review #Kỹ #thuật #phần #mềm #ĐH #FPT #học #nội #dung #gì #làm #nghề #gì

Cảm ơn bạn đã xem video: Review Kỹ thuật phần mềm ĐH FPT? học nội dung gì? làm nghề gì?.