REVIEW NHANH CĂN HỘ 3PN 2 BAN CÔNG 118m2 VINHOMES BA SON CHO THUÊ GIÁ 50 TRIỆU mới nhất 2023

Xem ngay video REVIEW NHANH CĂN HỘ 3PN 2 BAN CÔNG 118m2 VINHOMES BA SON CHO THUÊ GIÁ 50 TRIỆU

Trà My hiện đang là chuyên viên tư vấn BĐS
Chuyên hỗ trợ mua bán – cho thuê – kí gửi căn hộ ở TP.HCM
Kênh thông tin – Tin tức
Hỗ trợ, tư vấn đầu tư
Hỗ trợ tư vấn thiết kế – thi công nội thất
QUÝ ANH CHỊ có nhu cầu sở hữu bất động sản.
Liên hệ Trà My: 0906 459 722 (Zalo/Viber/Call)

Thông tin tổng quan về dự án:

Tên thương mại: Vinhomes Golden River
Vị trí: Tại số 2, Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư và phát triển: Do Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ TP.HCM và tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển
Tổng diện tích quy hoạch: Khoảng 25ha
Mật độ xây dựng: Khoảng 19%
Quy mô dự án: Gồm 13 tòa căn hộ cao cấp và 63 căn thấp tầng
Loại hình sản phẩm: Căn hộ, officetel, penthouse, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập
Thời gian khởi công: Vào năm 2016
Thời gian bàn giao: Vào năm 2018

Tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Golden River sở hữu vị trí đắc địa độc tôn khi là tâm điểm kết nối tới các tuyến đường huyết mạch của trung tâm quận 1 như Đồng Khởi, Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng và nối liền với tuyến đường Đinh Tiên Hoàng qua quận 3.

Lợi thế vượt trội của vị trí dự án còn đến từ Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy qua khu đô thị và nhà ga Ba Son nằm ngay bên dưới quảng trường Metro. Điều này góp phần hoàn thiện hạ tầng Vinhomes Golden River, giúp sự di chuyển của cư dân cực kì thuận tiện và dễ dàng.

Vinhomes Golden River địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng – phường Bến Nghé – quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí độc tôn tại tâm điểm kết nối giao thông của thành phố, cư dân Vinhomes Golden River dễ dàng tiếp cận nhiều tuyến đường huyết mạch như Lê Thánh Tôn, Đồng Khởi, Hai Bà Trưng, Đinh Tiên Hoàng,… để kết nối đến nhiều địa điểm trọng yếu của quận 1 cũng như các khu vực lân cận khác.

Lợi thế vượt trội của dự án còn đến từ vị trí liền kề tuyến Metro 1 Bến Thành – Suối Tiên và nhà ga Ba Son hiện đại, góp phần giúp rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân tại dự án Vinhomes Golden River, đồng thời thúc đẩy giá trị bất động sản tại đây tăng nhanh phi mã, mở ra cơ hội sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, Vinhomes Golden River còn sở hữu 2 mặt tiền thoáng rộng tiếp giáp trực tiếp với sông Sài Gòn. Đây được coi là mảnh ghép quan trọng giúp khẳng định vị thế “hoàng kim” của khu đô thị. Địa thế “ cận thủy” cũng được đánh giá cao về mặt phong thủy. Nhờ vậy, các sản phẩm bất động sản thuộc khu đô thị ven sông này sở hữu tiềm năng tăng giá hoàn hảo và bền vững theo thời gian.

Các mặt tiếp giáp cụ thể của dự án như sau:

Phía Đông, Đông Nam tiếp giáp sông Sài Gòn
Phía Tây Nam tiếp giáp cầu Thủ Thiêm 2 và đường Tôn Đức Thắng
Phía Tây, Tây Bắc tiếp giáp tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh rộng lớn
Phía Bắc tiếp giáp rạch Thị Nghè

Tiện ích dự án Vinhomes Golden River Ba Son
Là một trong những dự án bất động sản hạng sang đắp cấp, Vinhomes Golden River được trang bị hệ sinh thái tiện ích 5 sao đồng bộ, mang lại một không gian sống trọn vẹn, tiện nghi bậc nhất Sài Gòn:

Tiện ích nội khu dự án Vinhomes Golden River gồm:
Quảng trường trung tâm hiện đại
Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao
….
#tramybds #vinhomesgoldenriver #vinhomesbason

REVIEW NHANH CĂN HỘ 3PN 2 BAN CÔNG 118m2 VINHOMES BA SON CHO THUÊ GIÁ 50 TRIỆU “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=23WlEdyEM9U

Tags của REVIEW NHANH CĂN HỘ 3PN 2 BAN CÔNG 118m2 VINHOMES BA SON CHO THUÊ GIÁ 50 TRIỆU: #REVIEW #NHANH #CĂN #HỘ #3PN #BAN #CÔNG #118m2 #VINHOMES #SON #CHO #THUÊ #GIÁ #TRIỆU

Bài viết REVIEW NHANH CĂN HỘ 3PN 2 BAN CÔNG 118m2 VINHOMES BA SON CHO THUÊ GIÁ 50 TRIỆU có nội dung như sau: Trà My hiện đang là chuyên viên tư vấn BĐS
Chuyên hỗ trợ mua bán – cho thuê – kí gửi căn hộ ở TP.HCM
Kênh thông tin – Tin tức
Hỗ trợ, tư vấn đầu tư
Hỗ trợ tư vấn thiết kế – thi công nội thất
QUÝ ANH CHỊ có nhu cầu sở hữu bất động sản.
Liên hệ Trà My: 0906 459 722 (Zalo/Viber/Call)

Thông tin tổng quan về dự án:

Tên thương mại: Vinhomes Golden River
Vị trí: Tại số 2, Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1, TP Hồ Chí Minh
Tổng diện tích quy hoạch: Khoảng 25ha
Mật độ xây dựng: Khoảng 19%
Quy mô dự án: Gồm 13 tòa căn hộ cao cấp và 63 căn thấp tầng
Thời gian khởi công: Vào năm 2016
Thời gian bàn giao: Vào năm 2018

Các mặt tiếp giáp cụ thể của dự án như sau:

Phía Đông, Đông Nam tiếp giáp sông Sài Gòn
Phía Tây Nam tiếp giáp cầu Thủ Thiêm 2 và đường Tôn Đức Thắng
Phía Tây, Tây Bắc tiếp giáp tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh rộng lớn
Phía Bắc tiếp giáp rạch Thị Nghè

Tiện ích dự án Vinhomes Golden River Ba Son

Tiện ích nội khu dự án Vinhomes Golden River gồm:
Quảng trường trung tâm hiện đại
Bến du thuyền đẳng cấp 5 sao
….
#tramybds #vinhomesgoldenriver #vinhomesbason

Từ khóa của REVIEW NHANH CĂN HỘ 3PN 2 BAN CÔNG 118m2 VINHOMES BA SON CHO THUÊ GIÁ 50 TRIỆU: review bđs

Thông tin khác của REVIEW NHANH CĂN HỘ 3PN 2 BAN CÔNG 118m2 VINHOMES BA SON CHO THUÊ GIÁ 50 TRIỆU:
Video này hiện tại có 299 lượt view, ngày tạo video là 2024-04-12 20:00:02 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=23WlEdyEM9U , thẻ tag: #REVIEW #NHANH #CĂN #HỘ #3PN #BAN #CÔNG #118m2 #VINHOMES #SON #CHO #THUÊ #GIÁ #TRIỆU

Cảm ơn bạn đã xem video: REVIEW NHANH CĂN HỘ 3PN 2 BAN CÔNG 118m2 VINHOMES BA SON CHO THUÊ GIÁ 50 TRIỆU.