XEM PHIM 28 CẢM ƠN QUÂN || 28 PANPHILLES || PHIM CHIẾN TRANH LỚN || JKK TÓM TẮT PHIM ► ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA CHÚNG TÔI 🔝 Câu chuyện phim: Liên Xô, cuối tháng 11 năm 1941. Dựa trên lời khai của phóng viên Vasily Korotev trên tờ báo Hồng quân, Krasnaya Zvezda, ngay sau trận chiến, đây là câu chuyện về nhóm của Panifil gồm tám mươi tám binh sĩ thuộc Sư đoàn Súng trường 316 của Hồng quân, dưới sự chỉ huy của Tướng Ivan Panfilov, đã ngăn chặn một cột năm mươi bốn xe tăng của Đức Quốc xã thuộc Sư đoàn Thiết giáp số 11 tái tiến vào Moscow trong một vài ngày. Mặc dù chỉ được trang bị bộ binh Mosin-Nagant tiêu chuẩn và súng máy DP và PM-M1910, chúng đều vô dụng trước xe tăng và với lựu đạn chống tăng RPG-40 hoàn toàn không hoàn chỉnh và súng trường chống tăng PTRD-41, chúng đã chiến đấu không mệt mỏi và ngoan cường , với lòng dũng cảm khác thường và sự cam kết không mệt mỏi để bảo vệ Matxcova và quê hương của nó. 🔝 Tag: # 28cammtuquan # reviewphim28camtuquan #panfilovtwentyeight #tomtatphimjkk #phimhanhdong #reviewphimchientranh #phimchientranh #phimbomtan #reviewphim #tomtatphim 📧 Liên hệ e-mail về vấn đề bản quyền và bản quyền chỉ 11ph 6: 6 và nhà sản xuất phim. Các tài liệu được sử dụng là “Được sử dụng hợp lý”. Tóm tắt phim JKK không sở hữu bất kỳ hình ảnh nào. Nếu bạn muốn theo dõi trực tuyến, hãy mua một tài khoản trên trang web theo dõi chính thức. Tóm tắt phim JKK không hỗ trợ xem bất hợp pháp! Hầu hết các tài liệu là “Được sử dụng hợp lý” theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền Hoa Kỳ 1976. Nếu bạn quan tâm, hãy mua phim / loạt phim của họ hoặc đăng ký bất kỳ dịch vụ phát trực tuyến nào. Cảm ơn bạn! © Bản quyền thuộc về JKK Tóm tắt phim © Bản quyền thuộc về JKK Không Reup Tóm tắt phim.

REVIEW PHIM 28 CẢM TỬ QUÂN|| PANFILOV'S TWENTY EIGHT ||PHIM CHIẾN TRANH CỰC HAY ||TÓM TẮT PHIM JKK “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=MFfu9rhCyDI

Tags: #REVIEW #PHIM #CẢM #TỬ #QUÂN #PANFILOV39S #TWENTY #PHIM #CHIẾN #TRANH #CỰC #HAY #TÓM #TẮT #PHIM #JKK

Từ khóa: phim chien tranh,REVIEW PHIM 28 CẢM TỬ QUÂN|| PANFILOV’S TWENTY EIGHT ||PHIM CHIẾN TRANH CỰC HAY ||TÓM TẮT PHIM JKK,review phim chiến tranh,tóm tắt phim jkk,review phim 28 cảm tử quân,review phim panfilov’s twenty eight,panfilov’s trailer,panfilov’s 28 movie,panfilov’s 28 full movie,panfilov’s twenty eight review,28 cảm tử quân thuyết minh,28 cảm tử quân review,28 cảm tử quân trailer,phim 28 cảm tử quân thuyết minh,panfilov 28,panfilov’s 28 review