[Review Phim] Anh Tà Lọt Đem Lòng Yêu Cô Vũ Nữ – Tôi Nuôi Cô! | Châu Tinh Trì

[Review Phim] Anh Tà Lọt Đem Lòng Yêu Cô Vũ Nữ – Tôi Nuôi Cô! | Châu Tinh Trì

Tóm tắt phim Chow Sing Chi | Đánh giá Phim Vua Hài 1999 #tinhgia #reviewphim #chautinhtri #vuahaikich #phimhongkong #stephenchow Doãn Thiên Sứ (Châu Tinh Trì) là một diễn viên đam mê điện ảnh nhưng sự nghiệp vất vả, anh phải kiếm sống bằng nghề lo ngôi nhà. văn hoá. và tranh cử vai quần chúng trong phim Đỗ Quyên Nhi (Mạc Văn Úy). Khi được mời dạy diễn xuất cho một nhóm vũ công, anh gặp Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi), một vũ công trẻ có cá tính mạnh mẽ. Hai người nhanh chóng yêu nhau, Doãn Thiên Sầu đề nghị Liễu Phiêu Phiêu đừng làm vũ nữ nữa để anh nuôi cô. Dù gây ra nhiều rắc rối trong phim trường nhưng Doana lại để ý đến Quyên Nhi vì đam mê điện ảnh, cô quyết định mời Doãn đóng vai nam chính trong phim mới của mình. Tuy nhiên, sau đó Đoàn đã bị tước vai này để nhường cho một ngôi sao điện ảnh khác. Anh được chú Trường Vũ (do Ngô Mạnh Đạt đóng) mời để giúp cảnh sát đóng giả giao đồ ăn và tuồn máy nghe lén vào hang ổ của bọn tội phạm. Kế hoạch bị bại lộ khi bọn tội phạm phát hiện kẻ nghe lén đang trong hộp cơm, tình thế quá nguy cấp nên anh Đoàn đã giơ hung khí bắn chết toàn bộ tên tội phạm. Cuối cùng Doan trở nên nổi tiếng với vai Lôi Vũ. Các diễn viên tham gia vở kịch gồm Phiêu Phiêu, Quyên Nhi và các học trò thiếu niên của Đoàn. Đoan hiện có cuộc sống hạnh phúc bên người yêu và bạn bè. .

[Review Phim] Anh Tà Lọt Đem Lòng Yêu Cô Vũ Nữ – Tôi Nuôi Cô! | Châu Tinh Trì “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=YrYT2BuWpG8

Tags: #Review #Phim #Anh #Tà #Lọt #Đem #Lòng #Yêu #Cô #Vũ #Nữ #Tôi #Nuôi #Cô #Châu #Tinh #Trì

Từ khóa: phim chau tinh tri,review phim,tom tat phim,châu tinh trì,review phim chau thanh tri hai,tóm tắt phim châu tinh trì,phim hai hong kong,phim hong kong,review phim hài,tóm tắt phim hài,phim châu tinh trì,chau tinh tri,review phim hay,review phim nhanh,tóm tắt phim,phim hồng kông võ thuật xưa,vua hài kịch,vua hài kịch châu tinh trì,review phim vua hài kịch,stephen chow