[Review Phim] Đấu Trường Sinh Tử Phiên Bản Láo Cá Bố Đời | The Starving Games

[Review Phim] Đấu Trường Sinh Tử Phiên Bản Láo Cá Bố Đời | The Starving Games

Tóm tắt siêu hài Review phim Đấu trường tiếu lâm. Một phiên bản giả mạo của Hunger Games có tên là Hunger Arena đã được phát hành vào năm 2013, tức là 1 năm sau khi phát hành phiên bản đầu tiên của bộ phim. Chỉ nghe tên thôi cũng đã thấy buồn cười rồi, sức sáng tạo của đội ngũ biên kịch và đạo diễn là vô hạn, và đặc biệt những người đảm nhiệm những vị trí này không xa lạ gì với khán giả Mỹ và thế giới. thế giới nói chung, vì họ là những người đã làm nên thành công của Scary Movie vào năm 2000, đó là Jason Friedberg và Aaron Seltzer. Starving Games, lấy bối cảnh tương lai ảm đạm nhất kể từ ngày tận thế, bắt đầu với một cô gái tên Kantmiss Evershot (Maiara Walsh), người tình nguyện tham gia cùng em gái mình trong Starving Games hàng năm, lần này là 17 tuổi, cô phải rời xa người bạn thân nhất của mình là Dale ( Brant Daugherty) và anh chàng Peter Malarkey (Cody Allen Christian) trong một cuộc chiến và chiến đấu để giành lấy mạng sống của mình. Nhưng sự chờ đợi mang lại cho cô ấy nhiều hơn thế, ngoài ra cô ấy có thể giành được một miếng giăm bông đã qua sử dụng, một phiếu giảm giá phẫu thuật kéo dài chân lên đến 6 inch và một lát dưa chuột chua ngon miễn phí. Nếu cô ấy thắng, cô ấy sẽ không sợ mình sẽ bị đói. Một cuộc lặn hoàn hảo sẽ biến nhiều người quen thành một sản phẩm và biến nó thành một món ăn lạ miệng, bạn sẽ nghĩ rằng việc xem một bộ phim khoa học viễn tưởng, hành động và giả tưởng của The Avengers và Oz thật tuyệt vời và mạnh mẽ. và nhìn thấy ở họ những nhân vật nổi tiếng và những nghệ sĩ nổi tiếng như Harry Potter và Taylor Swift. Tag: #reviewphim #netflix # đói game #tomtatphim #avengers #avatar #expendables.

[Review Phim] Đấu Trường Sinh Tử Phiên Bản Láo Cá Bố Đời | The Starving Games “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=tx_4dq01-Fc

Tags: #Review #Phim #Đấu #Trường #Sinh #Tử #Phiên #Bản #Láo #Cá #Bố #Đời #Starving #Games

Từ khóa: phim,review phim,tóm tắt phim hay,tóm tắt phim mới,tom tat phim,tóm tắt phim kinh di,phim hành động,phim hanh dong,review phim hành động,review phim hay,review phim mỹ,tóm tắt phim,phim hay 2022,phim chiếu rạp,review phim hài,review phim nhanh,review phim kinh dị,review phim chiếu rạp,gấu béo vụng về,đấu trường chết đói,review phim đấu trường chết đói,the starving games,the hunger games