Tổng Hợp Phim Hành Động Giả Tưởng Siêu Hài | Học viện Wulong Đánh giá trường học mới Kung Fu #reviewphim #oolongcourtyard #tomtatphim #netflix #phimhongkong #ngomanhdat #phimhai Vào thời điểm mà võ thuật Trung Quốc còn thịnh hành, học viện wulong là trường dạy kung fu nổi tiếng nhất với đặc sản số 1 là môn võ chặt chém củi một đầu vỡ ba chân hay những con sư tử gầm thét bất chấp mọi tần số âm thanh, 2 là một Data Master với đôi lông mày dài và những cô cậu học việc nhỏ mọn, và cuối cùng là một con ô long, một hộ vệ oai vệ có sức mạnh thực hiện mọi ước muốn. Hiện tại, Viện Ô Long làm ăn rất tốt nên nhận các cháu từ 3 đến 4 tuổi vào học đạo, trong số 3 cháu út là một cậu bé có bản lĩnh, tài năng phi thường và sức mạnh tiềm ẩn trong người khiến ai cũng phải nể phục và suy nghĩ. rằng đây là người thừa kế Lý Tiểu Long, cũng bởi vì, chừng nào cô em gái nhỏ trồng cây của anh ta. Master Data huấn luyện các học viên của mình có được sức khỏe tốt và sự dẻo dai trong vòng một năm. Các môn sinh sẽ ăn cơm trắng hai lần, mỗi lần chỉ kéo dài khoảng 6 tháng, đôi khi là ngày đầu tiên của chu kỳ. Họ sẽ có thể ăn nhiều đạm hơn ở chợ, nhưng cụ thể là cả trường sẽ cùng nhau ăn đậu phụ ở Campuchia. Vì yêu đồ đệ, sợ ăn uống tăng quá nhiều nên sư phụ nhanh chóng uống một viên đạm bạc, không phải vì kiếm tiền đi chợ, mà là vì ngày nay không giống ai, mỗi người 1 mét vuông. đất là 1 chàng trai trộm cắp nên phải ngụy trang cuộc sống khốn khó của mình để khỏi bị kẻ gian dòm ngó. Tuy nhiên tối hôm qua cũng có hai tên trộm đến thăm bệnh viện Olong, bọn chúng luôn có một cặp đôi đeo mặt nạ ngụy trang cẩn thận, nhưng không may lại bắt gặp một chú chó hùng hổ chạy bằng xúc xích, mà olong bọn chúng vừa được thuê từ bệnh viện về, một gã tưởng mua được bằng hình một cô gái sexy để tránh xảy ra ẩu đả, nhưng không ngờ họ lại giở trò đồi bại với mình. Kế hoạch thất bại, chúng tạm hoãn đến trưa hôm sau để trả thù trong khi toàn bộ Oolong Viện ăn trưa, 2 tên trộm len lỏi vào phòng thợ mộc, lục tung mọi thứ nhưng không tìm được gì, bị tổ tuần tra phát hiện. , nhưng lần này hắn cũng mang theo đồng bọn, nhưng là bọn họ thuê chỉ ăn vạ chứ làm gì có chuyện tốt, may mà nam tử đến kịp lúc, đạp gãy răng. .

[Review Phim] Khi Truyền Nhân Lý Tiểu Long Làm Đệ Tử Ô Long Viện | Oolong Courtyard “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=4CojVpowL3Y

Tags: #Review #Phim #Khi #Truyền #Nhân #Lý #Tiểu #Long #Làm #Đệ #Tử #Long #Viện #Oolong #Courtyard

Từ khóa: phim thanh long,review phim,tom tat phim,phim hai hong kong,phim hong kong,review phim hài,tóm tắt phim hài,review phim hay,review phim nhanh,tóm tắt phim,phim hồng kông võ thuật xưa,phim hành động hài,phim hanh dong,phim chiếu rạp,review phim kinh dị,review phim mới,review phim chiếu rạp,phim hay 2022,thằn lằn lươn lẹo,tân ô long viện trường học kungfu,review phim tân ô long viện trường học kungfu,oolong courtyard,ng man tat,ngô mạnh đạt