[Review Phim] Khởi Nguồn Trường Sinh Linh Giá Của Chúa Tế Hắc Ám | Harry Potter

[Review Phim] Khởi Nguồn Trường Sinh Linh Giá Của Chúa Tế Hắc Ám | Harry Potter

Tổng Hợp Phim Thần Thoại Siêu Hay | Đánh giá về Harry Potter và Hoàng tử lai. Harry Potter và Hoàng tử lai là bộ phim giả tưởng thứ sáu trong loạt phim Harry Potter. Phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Anh JK Rowling. Phim do David Yates làm đạo diễn. Kịch bản phim do Steve Klove thêm bớt một số chi tiết và nội dung trong tiểu thuyết. Bộ phim được phát hành vào ngày 15 tháng 7 năm 2009 trên khắp Bắc Mỹ. Phim dự kiến ​​ra mắt vào tháng 11 năm 2008, nhưng sau đó đã bị Warner Bros thông báo lùi ngày công chiếu sang tháng 7 năm sau. Phim thu về $ 159,6 triệu sau năm ngày đầu công chiếu tại Bắc Mỹ. Harry ngồi trong quán rượu đợi Albus Dumbledore. Khi anh ấy xuất hiện, Harry và giáo viên của mình chuyển đến một ngôi làng nhỏ. Mục đích của ông Albus là mời ông Horace Slughorn đến trường. Albus sau đó đã gửi Harry đến ở với Weasley cho đến ngày đi học. Chị em nhà Bellatrix đã tìm kiếm Giáo sư Snape để thực hiện Lời hứa Không gián đoạn mà Snape phải giữ cho Draco an toàn trong nhiệm vụ của mình. Snape đồng ý. Draco sau đó gia nhập các Tử thần Thực tử ở Borgin và Burkes. Harry và hai người bạn nhìn thấy Draco và những hành động đen tối nên đã theo dõi cậu. Rồi đến ngày tựu trường, chuyến tàu đưa tất cả học sinh đến trường Hogwarts. Trên tàu, tự hỏi Draco đã làm gì, Harry quan sát chiếc áo choàng vô hình của anh ta. Và thật không may, Draco đã phát hiện ra Harry. Khi mọi người xuống xe, Draco đã đánh Harry và bỏ nó lại trên tàu. Luna Lovegood phát hiện ra và cả hai cùng nhau nhập học. Hogwarts đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa để tạo ra một hàng rào ngăn chặn sự xâm nhập của bất kỳ thuật phù thủy và Tử thần Thực tử nào. Ở Hogwarts, Slughorn dạy độc dược, đây không phải là một môn học tốt đối với Harry. Harry nghĩ rằng mình sẽ không thể học lại môn này nên đã không chuẩn bị sách. Vì vậy, đã vay mượn từ trường học. Và cuốn sách này (của Hoàng tử hai dòng máu) đã giúp Harry học tốt các loại độc dược, cậu được ông Slughorn tặng một lọ thuốc Phúc Lạc. Trong thời gian này, Harry đã được dạy bởi Albus và nhìn lại những ký ức về Voldemort khi còn nhỏ. Và ông Albus cần thêm ký ức về Chúa tể bóng tối khi hỏi ông Slughorn. Nhưng Harry đã đề cập vấn đề này một cách vô ích với Bậc thầy Độc dược. Tag: #reviewphim #netflix #harrypotter #sorcerer #tomtatphim #danielradcliffe #emmawatson.

[Review Phim] Khởi Nguồn Trường Sinh Linh Giá Của Chúa Tế Hắc Ám | Harry Potter “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=q7ChkUiTd7I

Tags: #Review #Phim #Khởi #Nguồn #Trường #Sinh #Linh #Giá #Của #Chúa #Tế #Hắc #Ám #Harry #Potter

Từ khóa: phim,review phim,tóm tắt phim hay,tóm tắt phim mới,tom tat phim,tóm tắt phim kinh di,phim hành động,phim hanh dong,review phim hành động,review phim hay,review phim mỹ,tóm tắt phim,phim hay 2022,phim chiếu rạp,review phim hài,review phim nhanh,review phim kinh dị,review phim chiếu rạp,gấu béo vụng về,harry potter và hoàng tử lai,review phim harry potter và hoàng tử lai,harry potter 6,daniel radcliffe,emma watson