[Review Phim] Lớn Lên Em Chỉ Muốn Làm Người Nghèo | Châu Tinh Trì

[Review Phim] Lớn Lên Em Chỉ Muốn Làm Người Nghèo | Châu Tinh Trì

Tổng Hợp Hài Châu Tinh Trì | Siêu Chó Thần Thông Review #tinhgia #reviewphim #chautinhtri # cj7 #phimhongkong #stephenchow Chuyện phim xoay quanh những sinh hoạt vật chất và tinh thần của cậu học sinh bảy tuổi Chu Tiểu Địch (Từ Kiều). Anh là một người đàn ông nghịch ngợm, bướng bỉnh, nghịch ngợm nhưng giàu tình cảm. Anh là con trai của ông Chu (Châu Tinh Trì), một thợ nề nghèo làm việc liên miên trong một công ty xây dựng. Ông Chu là người ít học, tính tình giản dị, chỉ biết dạy con: “dù nghèo cũng phải”, “không được tranh giành”, “không được nói dối”, “cái gì không phải của mình thì không được phép. . ” Mặc dù rất nghèo, nhưng ông Chu vẫn cố gắng cho con đi học ở những trường tốt cùng với những học sinh giàu có khác. Tại đây, do hoàn cảnh nên Tiểu Di thường xuyên bị một nhóm bạn bắt nạt và coi thường. Sư phụ nhà anh (Lý Thường Chinh) thường xuyên chửi bới anh vì tính khí nóng nảy của anh. Tuy nhiên, Tiểu Di không hề mặc cảm, cậu chỉ mơ những món đồ chơi mà bạn bè hay mang đến lớp để khoe, đặc biệt là chú chó đồ chơi có tên “Nhất Trường Giang”. Một hôm, ông Chu đưa con trai đi siêu thị tham quan, Tiểu Di nhìn thấy món đồ chơi “Nhất Trường Giang” nên đòi mua. Ông Chu không có tiền, lại trách mắng con, làm phiền hai cha con. Rồi tình cờ có một cô giáo xinh đẹp đứng ra giảng hòa. .

[Review Phim] Lớn Lên Em Chỉ Muốn Làm Người Nghèo | Châu Tinh Trì “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=dRpXIGgpjvk

Tags: #Review #Phim #Lớn #Lên #Chỉ #Muốn #Làm #Người #Nghèo #Châu #Tinh #Trì

Từ khóa: phim chau tinh tri,review phim,tom tat phim,châu tinh trì,review phim chau thanh tri hai,tóm tắt phim châu tinh trì,phim hai hong kong,phim hong kong,review phim hài,tóm tắt phim hài,phim châu tinh trì,chau tinh tri,review phim hay,review phim nhanh,tóm tắt phim,phim hồng kông võ thuật xưa,siêu khuyển thần thông,sieu khuyen than thong chau tinh tri,review phim siêu khuyển thần thông,stephen chow