[Review Phim] Ngôi Trường Học Đặc Biệt Chỉ Dành Cho Phù Thuỷ | Harry Potter

[Review Phim] Ngôi Trường Học Đặc Biệt Chỉ Dành Cho Phù Thuỷ | Harry Potter

Tổng Hợp Phim Thần Thoại Siêu Hay | Đánh giá về Harry Potter và Hòn đá phù thủy. Harry Potter và Hòn đá phù thủy là bộ phim giả tưởng đầu tiên trong loạt phim Harry Potter; Được quay dựa trên tiểu thuyết Harry Potter và Hòn đá phù thủy của nhà văn người Anh JK Rowling và được xuất bản bởi Warner Bros. Đây là phần đầu tiên của loạt phim Harry Potter và được viết bởi Steve Kloves, người đã thực hiện bốn phần phim đầu tiên và được sản xuất bởi David Heyman. Câu chuyện kể về năm đầu tiên của Harry Potter tại Trường Phù thủy và Pháp sư ở Hogwarts, khi cậu phát hiện ra mình là một phù thủy nổi tiếng và bắt đầu học ở đó. Phim có sự tham gia của Daniel Radcliffe trong vai Harry Potter, Rupert Grint trong vai Ron Weasley và Emma Watson trong vai Hermione Granger. Mười năm sau, Harry Potter phải vật lộn với cuộc sống khốn khó với gia đình Dursley. Trong chuyến du lịch cùng gia đình vào ngày sinh nhật của Dudley, Harry đã đến sở thú. Anh ta đã vô tình thả con rắn và nhốt người anh họ của mình trong nhà kính. Harry không thể giải thích được điều đó và nói rằng nó giống như một phép thuật. Dượng Vernon tức giận nhốt anh trong một căn phòng nhỏ. Vài ngày sau, cậu nhận được một bức thư từ Hogwarts do một con cú gửi đến, nhưng Dudley đã lấy lại. Chủ nhật hôm đó, gia đình Dursley đã bị sốc khi hàng nghìn lá thư với nội dung giống nhau bay vào nhà theo mọi hướng, làm vỡ vụn những mảnh gỗ mà chú Vernon đã thêm vào để chặn thư. Để tránh những rắc rối lớn nhất, anh chuyển đến một túp lều giữa biển, nơi không ai biết anh đang ở đâu. Tuy nhiên, cuối cùng Hagrid cũng tìm thấy gia đình Dursley vào đêm đó, sinh nhật lần thứ mười một của Harry. Chú Vernon tức giận dùng súng đe dọa anh, Hagrid bẻ cong nòng súng của chú mình và đưa cho anh một lá thư để đọc vào tuần trước. Đó là một lá thư mời Harry Potter theo học tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts, và Harry biết rằng mình thực sự là một phù thủy, điều mà gia đình Dursley không bao giờ muốn. Hagrid tự giới thiệu mình là người quản lý lâu đài và phòng đựng thức ăn của trường học mà anh ta sẽ theo học. Bất chấp sự phản đối của gia đình, anh vẫn đi theo ông nội. Và nơi đầu tiên anh đến với thế giới phù thủy là Cross Street. Anh đã gặp nhiều người biết và ngưỡng mộ anh và ông Quirinus Quirell. Tag: #reviewphim #netflix #harrypotter #sorcerer #tomtatphim #danielradcliffe #emmawatson.

[Review Phim] Ngôi Trường Học Đặc Biệt Chỉ Dành Cho Phù Thuỷ | Harry Potter “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=nsWAZzrd25M

Tags: #Review #Phim #Ngôi #Trường #Học #Đặc #Biệt #Chỉ #Dành #Cho #Phù #Thuỷ #Harry #Potter

Từ khóa: phim ma hài,review phim,tóm tắt phim hay,tóm tắt phim mới,tom tat phim,tóm tắt phim kinh di,phim hành động,phim hanh dong,review phim hành động,review phim hay,review phim mỹ,tóm tắt phim,phim hay 2022,phim chiếu rạp,review phim hài,review phim nhanh,review phim kinh dị,review phim chiếu rạp,gấu béo vụng về,harry potter và hòn đá phù thủy,review phim harry potter và hòn đá phù thuỷ,harry potter 1,daniel radcliffe,emma watson