Tập 2: Shin – Cậu Bé Bút Chì, Ngày Đầu Tiên Ở Học Viện TENKASU *** The Bee Honey Review không sở hữu tất cả tư liệu trong video nhưng tuân thủ luật bản quyền và sử dụng hợp pháp (* ** Mọi vấn đề vi phạm chính sách và luật bản quyền hoặc hướng dẫn hợp tác cộng đồng, kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp: ongmatreview@gmail.com ✌ Chào các bạn, ở tập trước Shin và nhóm bạn 4 người đã rời ngôi nhà thân yêu của mình, đến học viện Tekasu trải nghiệm 1 tuần, nơi họ đến thăm ngôi trường nổi tiếng của Nhật Bản, nơi đào tạo ra những học sinh xuất sắc … ở ..v … Hôm nay mời các bạn cùng xem tiếp tập 2 và xem nhóm 5 cậu nhóc 5 tuổi này đã học được những gì nhé! !! – —– -❣ —– ❣ ——- Các bạn quan tâm hãy để lại like, đăng ký kênh, bật chuông cảnh giác để xem những tập mới nhất nhé !! ! – ——- ❣ — –❣ ——- 👉Tiếp tục đón xem tập 2 ngày mai lúc 16g30! 👉Đây là nguồn gốc và sự ra đời của bộ phim 👇👇👇 👉 Tập 1: #reviewphimshin #S hinchanmov tức là # reviewphim2022.

Review Phim Shin – Cậu Bé Bút Chì ❤️ Tập Đặc Biệt ❤️ Sự Thật Đằng Sau Học Viện TENKASU ❤️ Tập 2 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=-zkjB5Hyz9M

Tags: #Review #Phim #Shin #Cậu #Bé #Bút #Chì #Tập #Đặc #Biệt #Sự #Thật #Đằng #Sau #Học #Viện #TENKASU #Tập

Từ khóa: phim vien tuong,Ong Mật Review,review phim,tóm tắt phim,review phim anime,tóm tắt anime,review phim 2022,review phim shin movie,Crayon shin-chan,Shin-chan movie,lớp học truyện tranh,anime,conan,thám tử lừng danh conan,shinichi,ran,doraemon,shin cậu bé bút chì,crayon shin chan,movingtoon,Review phim shin,Review phim doraemon,Review phim shin cậu bé bút chì,Review doraemon hay,Review shin hay,Review phim 2022,Review phim mới,Tóm tắt phim 2022,Tóm tắt phim mới