Tổng Hợp Phim Thần Thoại Siêu Hay | Đánh giá về Harry Potter và Tù nhân Azkaban. Harry Potter and the Prisoner of Azkaban là tiểu thuyết giả tưởng kỳ ảo của nhà văn người Anh JK Rowling, đây cũng là phần thứ ba của loạt phim Harry Potter. Cuốn sách theo chân cậu bé phù thủy Harry Potter trong năm thứ ba tại Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Cùng với hai người bạn thân nhất của mình, Ronald Weasley và Hermione Granger, Harry phát hiện ra Sirius Black, một tù nhân trốn thoát khỏi Azkaban, kẻ được coi là một trong những tay sai của Chúa tể Voldemort. Mùa hè thứ ba của Harry trong gia đình dì và chú Dursley thực sự biến thành địa ngục với sự xuất hiện của cô Marge. Bằng những lời lẽ thô tục, cô ta đã xúc phạm cha mẹ của Harry, làm tổn thương anh ta và trong một lúc tức giận, Harry đã thổi phồng người cô một cách phù phép và đuổi cô ta lên chuyến bay. Harry tức giận bỏ chạy khỏi nhà dì của mình; Tôi nảy ra ý nghĩ trong đầu rằng tôi sẽ rút hết tiền trong ngân hàng và sống cuộc sống của mình như bao tên tội phạm khác. Tuy nhiên, một bước ngoặt mới đã đảo ngược đối với Harry khi Xe buýt của Hiệp sĩ gần như chạy qua anh với một con chó đen bí ẩn trong bụi cây. Trên xe, Harry vô tình biết được “tên tội phạm nguy hiểm” chính là Sirius Black. Việc Harry không bị loại trừ việc sử dụng phép thuật ngoài giờ học là nhờ sự giúp đỡ của Bộ trưởng Bộ Pháp thuật. Harry đến Cross Alley và ẩn náu trong những ngày dẫn đến trường. Ở đó, anh ấy nhìn thấy Blitz, cây chổi mới nhất được sử dụng cho World Cup Quidditch. Trong Cross Alley, Harry gặp hai người bạn thân nhất của mình, Hermione và Ron Weasley. Nhà Weasley đến và đưa anh ta đến ga tốc hành. Trên tàu, họ ngồi cùng toa với Giáo sư Remus Lupin, một giáo viên dạy môn Phòng chống Ma thuật Đen. Lần đầu tiên họ gặp chứng mất trí nhớ từ Azkaban. Vào lúc đó, Harry ngất đi khi Dementor bị cuốn hút bởi nỗi sợ hãi của mình, may mắn thay Lupin đã sử dụng phép thuật Expecto Patronum để xua đuổi Dementor. Harry sau đó đã được ông Lupin chữa khỏi tạm thời bằng cách đưa cho ông ta một thanh sô cô la. Ở trường, Harry Potter được bảo vệ nghiêm ngặt vì nghi ngờ rằng Sirius Black sẽ cố gắng giết anh ta. Ron, Harry và Hermione có môn tự chọn. Hermione đã tự tay chọn tất cả các môn học và tham gia tất cả các lớp học, mặc dù các lớp học đều vào cùng một thời điểm. Ngoài tiên tri, cô ấy không học vì không có tầm nhìn và không thích môn học này và giáo sư Sybill Trelawney – người phụ trách môn học. Rubeus Hagrid trở thành giáo viên dạy môn sinh học huyền bí …. Tag: #reviewphim #netflix #harrypotter #sorcerer #tomtatphim #danielradcliffe #emmawatson.

[Review Phim] Sinh Vật Hắc Ám Dùng Tuyệt Chiêu Công Phu Hấp Tinh Đại Pháp | Harry Potter “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=baWqqcpVImU

Tags: #Review #Phim #Sinh #Vật #Hắc #Ám #Dùng #Tuyệt #Chiêu #Công #Phu #Hấp #Tinh #Đại #Pháp #Harry #Potter

Từ khóa: phim,review phim,tóm tắt phim hay,tóm tắt phim mới,tom tat phim,tóm tắt phim kinh di,phim hành động,phim hanh dong,review phim hành động,review phim hay,review phim mỹ,tóm tắt phim,phim hay 2022,phim chiếu rạp,review phim hài,review phim nhanh,review phim kinh dị,review phim chiếu rạp,gấu béo vụng về,harry potter và tên tù nhân ngục azkaban,review phim harry potter và tên tù nhân ngục azkaban,harry potter 3,daniel radcliffe,emma watson