Tóm tắt siêu chính kịch viễn tưởng Đánh giá về Dự án Adam – Dự án Adam. Project Adam là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng của Mỹ từ năm 2022, do Skydance Media, Maximum Effort và 21 Laps Entertainment đồng sản xuất, Shawn Levy đạo diễn, Jonathan Tropper, TS Nowlin, Jennifer Flackett và Mark Levin viết kịch bản. Phim có sự tham gia của Ryan Reynolds, Walker Scobell, Mark Ruffalo, Jennifer Garner, Catherine Keener và Zoe Saldaña. Cốt truyện theo chân người phi công (Reynolds) đến từ tương lai, người trở lại đúng lúc và đoàn tụ với bản thân trẻ con của mình (Scobell). Vào năm 2050, phi công chiến đấu Adam Reed đã đánh cắp một chiếc máy bay thời gian để trốn thoát vào năm 2018 để cứu người vợ Laura Shane của mình. Trong lúc này, anh bị thương và ngã xuống đất vào năm 2022. Sau đó phim chuyển sang cậu bé 12 tuổi Adam vào năm 2022, người mà cha Louis đã qua đời một năm trước đó. Anh ta ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, ĐÂY LÀ CẢNH BÁO. CÁC HÀNH VI XUYÊN TẠC, CHỐNG PHÁ NHÀ NƯỚC, THÔNG TIN SAI SỰ THẬT, CỜ BẠC ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY ĐIỀU BỊ NHÀ NƯỚC VIỆT NAM NGHIÊM CẤM VÀ LÀ HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT VIỆT NAM. CHÚNG TÔI LÊN BÀI CẢNH BÁO NÀY VÀ ĐỀ NGHỊ YOUTUBE XÓA NHỮNG VIDEO VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY nạt ở trường, bị đình chỉ ba lần vì các trận chiến ở trường, và bị tách khỏi mẹ của mình, Ellie. Khi ở nhà một mình vào một đêm, Adam thấy năm 2050 bị thương. Adam trẻ hơn từ chối tin tưởng người lạ, nhưng Adam 2050 vô tình xác định Adam trẻ hơn và con chó Hawking của anh ta bằng tên của họ. Chàng trai trẻ Adam sớm nhận ra rằng người lạ trước mặt chính là con người anh trong tương lai. Adam sử dụng DNA của Adam trẻ hơn để nhập vào máy bay phản lực của mình. Cả hai sớm bị tấn công bởi Maya Sorian, thủ lĩnh của thế giới loạn luân, và trợ lý của cô ấy là Christos, nhưng được giải cứu bởi Laura Shane, người đã giả vờ cái chết của chính mình và thoát khỏi lưới ở một địa điểm bí mật. Họ nhận ra rằng sau khi Louis Reed phát minh ra du hành thời gian và cái chết sau đó của ông, Sorian độc quyền thị trường thương mại, và khi Laura biết rằng cô thường xuyên nhìn thấy quá khứ của mình, Sorian đã cố gắng giết Laura và tổ chức cái chết của cô, khiến cô mắc kẹt. trong quá khứ. Sorian cố gắng giết họ một lần nữa, nhưng Laura chuyển hướng sự chú ý của họ đủ lâu để Adams trốn thoát vào năm 2018. Tag: #reviewphim #adamproject #netflix #ryanreynolds #tomtatphim #walkerscobell #jennifergarner.

[Review Phim] Thánh Lầy Deadpool Mà Đi Giải Cứu Thế Giới Thì Nó Phải Thật Nhân Văn | Ryan Reynolds “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=HF2EsHdJt2I

Tags: #Review #Phim #Thánh #Lầy #Deadpool #Mà #Đi #Giải #Cứu #Thế #Giới #Thì #Nó #Phải #Thật #Nhân #Văn #Ryan #Reynolds

Từ khóa: review,review phim,tóm tắt phim hay,tóm tắt phim mới,tom tat phim,tóm tắt phim kinh di,phim hành động,phim hanh dong,review phim hành động,review phim hay,review phim mỹ,tóm tắt phim,phim hay 2022,phim chiếu rạp,review phim hài,review phim nhanh,review phim kinh dị,review phim chiếu rạp,gấu béo vụng về,dự án adam,review phim dự án adam,dự án adam review,the adam project,ryan reynolds,walker scobell