[Review Phim] Từ 1 Chàng Trai Ốm Đói Trở Thành Siêu Anh Hùng | Captain America

[Review Phim] Từ 1 Chàng Trai Ốm Đói Trở Thành Siêu Anh Hùng | Captain America

Tóm tắt siêu chính kịch viễn tưởng Đánh giá về Captain America – The First Avenger. Một ngày nọ, các nhà khoa học của SHIELD tìm thấy mảnh vỡ của một chiếc máy bay lớn ở Bắc Cực. Vào bên trong, cả hai đều phát hiện ra một vật thể đông lạnh có ba vòng màu đỏ, trắng và xanh và một ngôi sao trắng ở giữa. Khi có người nhìn thấy việc này, ông đã yêu cầu “đại tá” được thông báo ngay lập tức. Vào tháng 3 năm 1942, Trung tướng Đức Quốc xã Johann Schmidt và người của ông đã tấn công một nhà thờ ở Tønsberg, Na Uy, để đánh cắp một khối Tesseract, mà Schmidt gọi là “Kho báu của Odin.” Tại New York, anh chàng Steve Rogers đến từ Brooklyn đã bị từ chối nhập ngũ tham gia Thế chiến II do còi cọc và nhiều hồ sơ bệnh án. Người bạn thân nhất của Rogers, Trung sĩ James “Bucky” Barnes, đã đưa Rogers đến triển lãm “Công nghệ hiện đại cho tương lai”, nơi nhà phát minh nổi tiếng Howard Stark trình diễn một chiếc ô tô bay thử nghiệm. Rogers đã đăng ký một trung tâm tuyển dụng khác. Khi Barnes cố gắng thuyết phục anh ta từ bỏ, sự căm ghét bạo chúa của Rogers đã bị Tiến sĩ người Đức Abraham Erskin, người cộng tác với Cơ quan Lưu trữ Khoa học Chiến lược Hoa Kỳ, phát hiện một cách tình cờ. Ông đặc biệt tuyển dụng Rogers vào một trung đội quân đóng tại Trại Lehigh, New York. Ở đó, dưới quyền của Đại tá Chester Phillips và sĩ quan SSR Peggy Carter, một người đã được chọn cho bài kiểm tra “siêu chiến binh” đầu tiên. Phillips đã tiến cử Gilmore Hodge, nhưng hành động dũng cảm hy sinh trong quá trình huấn luyện Rogers đã khiến Erskin chọn anh ta. Tại Châu Âu, Schmidt và nhà khoa học Arnim Zola đã sử dụng thành công sức mạnh của khối Tesseract sau đó sai sát thủ tiêu diệt Erskin. Trong một phòng thí nghiệm bí mật dưới cái đục ở Brooklyn, dưới sự chứng kiến ​​của Erskin, Thượng nghị sĩ Brandt và nhân viên Văn phòng Ngoại giao Fred Clemson, Rogers được tiêm huyết thanh microneedle và huyết thanh được kích hoạt bằng cách chiếu xạ, mà Erskine gọi là “Vitays”. Tag: #reviewphim #captainamerica #netflix #chrisevans #tomtatphim #marvel #avengers.

[Review Phim] Từ 1 Chàng Trai Ốm Đói Trở Thành Siêu Anh Hùng | Captain America “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9s1svdCfjyY

Tags: #Review #Phim #Từ #Chàng #Trai #Ốm #Đói #Trở #Thành #Siêu #Anh #Hùng #Captain #America

Từ khóa: phim ma hài,review phim,tóm tắt phim hay,tóm tắt phim mới,tom tat phim,tóm tắt phim kinh di,phim hành động,phim hanh dong,review phim hành động,review phim hay,review phim mỹ,tóm tắt phim,phim hay 2022,phim chiếu rạp,review phim hài,review phim nhanh,review phim kinh dị,review phim chiếu rạp,gấu béo vụng về,captain america 1,kẻ báo thù đầu tiên,review phim kẻ báo thù đầu tiên,kẻ báo thù đầu tiên review,chris evans,steve rogers,avengers