[Review Phim] Tưởng Bở Trộm Tiền Của Ông Lão Mù – Ai Có Ngờ Đâu | Don't Breathe

[Review Phim] Tưởng Bở Trộm Tiền Của Ông Lão Mù – Ai Có Ngờ Đâu | Don't Breathe

Tổng Hợp Phim Hành Động Sát Thủ Siêu Đẳng Đánh giá phim Don’t Breathe – Đừng thở Bộ ba bạn thân Rocky, Alex và Money đều là những thiếu niên sức dài vai rộng nhưng không chịu làm ăn đàng hoàng, thường xuyên đến nhà người lạ để mượn đồ nhưng không được, 3 người có quy tắc không được. lấy tiền mặt và không lấy tổng số đồ trị giá hơn 10.000 USD, sau đó những đồ vật mới bắt được sẽ được bán trên thị trường chợ đen để gây quỹ chuyển đến một bang thiếu nước trầm trọng ở Mỹ, nhưng khi tiền mang theo Khi những món đồ này được bán, người mua mất 40%, đổi lại anh ta cung cấp cho người thanh niên một số thông tin quan trọng, một người lính già mù sống trong ngôi nhà số 1837 trên phố Buena Vista, một mình, cách đây vài năm là một cô gái giàu có. đâm xe làm chết con gái, một gia đình giàu có đã bồi thường 300.000 USD cho anh. Tiền sau đó đem chuyện kể cho 2 người bạn khác, Alex lập tức phản đối vì nếu ăn trộm hơn 10.000 USD sẽ bị buộc tội trộm cắp nặng và phải ngồi tù, ảnh hưởng đến công ty bảo vệ của bố Alex và phá sản nhà anh ta, nhưng Money nói thế nếu chúng tôi tuân theo quy tắc này, chúng tôi sẽ không cải thiện mãi mãi và tiếp tục ăn cắp. Liệu có khi nào họ được thỏa ước nguyện khát khao được nhìn thấy một siêu đàn giấy Nhựt Tảo chạy quanh mặt đất? Nếu không có chìa khóa của cha Alex, họ sẽ không thể đột nhập vào nhà của người lính cũ, vì vậy cô gái của Rocky đã gửi một tin nhắn SMS cho Alex để nhờ giúp đỡ, cô ấy sống với chị gái, mẹ cô ấy và bạn trai của cô ấy, nhưng mẹ và bạn trai. chỉ ngồi loanh quanh một ngày và tôi không quan tâm. Làm bất cứ việc gì, việc nhà và chăm sóc em gái, tất cả đều do một tay Rocky làm, vừa định đưa em gái đi mua đồ dùng cá nhân thì nhận được tin nhắn SMS đồng ý từ Alex trong khi Money đang đi làm. Khi Rocky lắng nghe địa hình xung quanh ngôi nhà của người lính đã nghỉ hưu, Alex kể về người mẹ bạo lực của anh, thường nhốt bà trong cốp xe hàng giờ, và một ngày nọ, một con bọ rùa chui vào trong. đến và kết bạn với cô ấy … Tag: #reviewphim #dontbreathe #netflix #stephenlang #tomtatphim #janelevy #danielzovatto.

[Review Phim] Tưởng Bở Trộm Tiền Của Ông Lão Mù – Ai Có Ngờ Đâu | Don't Breathe “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=9noDunXrG0g

Tags: #Review #Phim #Tưởng #Bở #Trộm #Tiền #Của #Ông #Lão #Mù #Có #Ngờ #Đâu #Don39t #Breathe

Từ khóa: phim kinh di,review phim,tóm tắt phim hay,tóm tắt phim mới,tom tat phim,tóm tắt phim kinh di,phim hành động,phim hanh dong,review phim hành động,review phim hay,review phim mỹ,tóm tắt phim,phim hay 2022,phim chiếu rạp,review phim hài,review phim nhanh,review phim kinh dị,review phim chiếu rạp,gấu béo vụng về,thở là chết,review phim thở là chết,thở là chết review,don’t breathe,stephen lang,daniel zovatto