[Review Phim] Tuyệt Đỉnh Phun Nước Miếng Thần Công | Châu Tinh Trì

[Review Phim] Tuyệt Đỉnh Phun Nước Miếng Thần Công | Châu Tinh Trì

Tóm tắt phim Chow Sing Chi | Xin Tinh Vo Mon Part 1 #reviewphim #chautinhtri #stephenchow #tinhvomon #phimhongkong #tinhgia #fistoffury Lưu Tinh (Châu Tinh Trì) là một chàng trai từ đại lục sang Hong Kong kiếm sống. Khi đến thành phố, anh phát hiện ra rằng hành lý của mình đã bị đánh cắp bởi Smart, một tên tội phạm hèn hạ mà Ching đã dễ dàng hạ gục bằng cánh tay phải vô nhân đạo của mình. Tuy nhiên, trong một cuộc cãi vã sau đó, Ching đánh mất địa chỉ của người bạn cùng quê, Ah Keung, và khi anh ta không còn nơi nào để đi, anh ta buộc phải chuyển đến căn hộ của Smart với tư cách là bạn cùng phòng. Cùng nhau, chúng không thể ăn nhiều loại bẫy khác nhau. Để thể hiện sức mạnh của Ching, Smart thuyết phục anh ta tham gia giải MMA với giải thưởng tiền mặt trị giá 10 triệu USD. Tuy nhiên, cuộc thi yêu cầu các đối thủ phải đăng ký vào một trường võ thuật, vì vậy Ching và Smart đăng ký vào một trường học Chiu Tung, thực chất là vỏ bọc cho băng nhóm. Và là một phần của băng đảng, nhiệm vụ đầu tiên của họ là tấn công Master Fok Wan của trường Fok. Cuộc tấn công thường không thành công khi tiền bối của Fok là Cheng Wai và con gái Fok Man đến giải cứu. Trong cuộc hỗn loạn sau đó, Ching chạy trốn và bảo vệ Master Fok khỏi những kẻ hiếp dâm khác. Khi Master Fok nhận ra rằng Ching và Smart là những bản tính tốt, anh ấy đã nhận họ làm học trò. .

[Review Phim] Tuyệt Đỉnh Phun Nước Miếng Thần Công | Châu Tinh Trì “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=IfHfSGEAK4I

Tags: #Review #Phim #Tuyệt #Đỉnh #Phun #Nước #Miếng #Thần #Công #Châu #Tinh #Trì

Từ khóa: phim chau tinh tri,review phim,tom tat phim,châu tinh trì,review phim chau thanh tri hai,tóm tắt phim châu tinh trì,phim hai hong kong,phim hong kong,review phim hài,tóm tắt phim hài,phim châu tinh trì,chau tinh tri,review phim hay,review phim nhanh,tóm tắt phim,phim hồng kông võ thuật xưa,tân tinh võ môn 1,tân tinh vo môn 1 châu tinh trì,tinh võ môn 1 châu tinh trì,review phim tân tinh võ môn 1,stephen chow,fist of fury 1