Bộ phim cổ trang “Kim Bình Hận” (tiếng Anh: Gentle Reflections do TVB sản xuất, dựa trên tiểu thuyết kinh điển của Trung Quốc “Kim Ping Mei”, khởi chiếu vào ngày 26 tháng 9 năm 1994, tổng cộng có 20 bộ phim “Kim Bình Hận” kể về cuộc đời của ba cô gái trẻ Lý Bình Nhi (Quách Khả Doanh đóng), Phan Kim Liên (Ôn Bích Hà đóng) và Xuân Mai (Dương Linh đóng) xinh đẹp, nhưng cả ba đều gặp nhiều bất hạnh, cay đắng và rất bi thảm. Duyên phận.Ghen tuông giữa Kim – Bình – Mai còn —————————– Dương Linh (Tên tiếng Anh: Carol Yeung, sinh Sinh tại Trung Quốc vào ngày 15 tháng 11 năm 1967), cô hiện là một bà nội trợ toàn thời gian với một con trai và con gái Lưu Khắc Tuyena, cháu trai của diễn viên ATV kỳ cựu Lưu Chí Vỹ, người từng được tôn vinh là “báu vật của ATV” – ——————————- Quách Khả Doanh (Anh: Kenya Quách Khả Doanh sinh ngày 27 tháng 11 năm 1969. Tại Trung Sơn, Quảng Đông, Hong Kong, là nữ diễn viên kiêm người mẫu Hong Kong, tốt nghiệp trường Rose Hill và là một trong “tứ hoa đán TVB thập niên 90”. Cha của Quách Khả Doanh, ông Quách Đạt Xương, là tỷ phú Hong Kong trong lĩnh vực sản xuất nhựa. Nó sở hữu nhiều công ty lớn, có nhiều tài sản giá trị ở Hong Kong và Canada. Sau khi tốt nghiệp trung học, Guo làm công việc môi giới bảo hiểm và một năm sau đó được thăng chức thành “nhà môi giới bảo hiểm triệu đô”. Cô từng tham gia cuộc bầu chọn Hoa hậu Hong Kong năm 1993, tuy gây chấn động mạnh khi đoạt giải nhất nhưng cuối cùng lại không lọt vào top ba và đoạt hai giải “Nghệ thuật biểu diễn tiềm năng nhất”. “Giải thưởng Truyền thông được yêu thích nhất”. ——————————— Bích Hà tên tiếng Anh là Irene Wan (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1966 tại Hồng Kông Vương quốc Anh ). Wen Bihe, trước đây là Wen Jade Jade, là một nữ diễn viên truyền hình, diễn viên điện ảnh, ca sĩ và nhà sản xuất phim nổi tiếng Trung-Hồng Kông. Cô đã giành được giải thưởng “Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim Quốc tế Ma Cao 2011. ———————— —— – 林其欣 Lâm Kỳ Hân (tên tiếng Anh là Josephine Lam, sinh ngày 15 tháng 4 năm 1965), là một cựu nghệ sĩ Hong Kong TVB, cô tốt nghiệp trường Cao đẳng Trương Chúc San. ————————————————– – ————- Không ngoa, vẻ ngoài đoan trang, tao nhã của Lâm Kỳ Hân bây giờ có thể gọi là “mặt mộc”, nhưng những năm 80 thế kỷ trước mới đúng là vẻ đẹp chuẩn mực của mỹ nhân. của Lam Kỳ. Đặc biệt khi mới ra mắt, Lâm Kỳ Hân để kiểu tóc nổi sóng lớn, trang điểm môi đỏ, thân hình cân đối khỏe khoắn, rất tươi tắn và dễ di chuyển. Một Lâm Kỳ Hân xinh đẹp như vậy đương nhiên thu hút sự săn đón của bao chàng trai. Một lần, hai chàng trai chiến đấu để giành được tình yêu của cô. Có thông tin DJ nổi tiếng An Cách Tử đã yêu Lâm Kỳ Hân ngay từ cái nhìn đầu tiên và theo đuổi cô say đắm. Sau khi Mặt Trăng đến gần tháp nước, anh đã dùng mối quan hệ của mình để giới thiệu Lâm Kỳ Hân đến Đài Phát thanh Thương mại Hồng Kông với tư cách là một DJ. Không ngờ, ngay sau khi Lâm Kỳ Hân xuống ga, nhạc sĩ Trần Huy Hồng cũng cúi đầu dưới váy hoa hạt lựu của cô. Sau khi An Cách Tử biết chuyện, anh ta rất bực bội, thậm chí còn cãi nhau với Trần Huy Hồng, bất chấp sự phản đối của những người khác. Cuối cùng, cửa kính nhà ga cũng bị vỡ, nhưng Lâm Kỳ Hân không chọn được họ. Chủ nhà ga rất bức xúc khi hay tin. Tuy nhiên, thay vì trừng phạt hai người đàn ông, Lin Qixin đã sa thải, có lẽ vì lúc đó cô chưa nổi tiếng. Bỏ đài không hẳn là điều xấu đối với Lâm Kỳ Hân. ———————————– Kênh Xương Rồng là kênh tổng hợp các tin tức về tiểu sử của các ngôi sao trong Hoa ngữ Hong Kong TVB, ATV, Xem lại những bộ phim TVB mới nhất, đặc sắc, hấp dẫn và cảm động nhất! Cảm ơn các bạn đã xem video trên kênh của chúng tôi, hẹn gặp lại các bạn ở những video khác !!! Đăng ký kênh và bấm chuông để xem những video mới từ kênh Xương Rồng. Lưu ý: Kênh Xương Rồng không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. ———————————– Fanpage: Blogspot.

Review phim TVB | Mối Hận Kim Bình 1994 |Kim Bình Mai | Dàn Diễn viên sau 27 năm người còn kẻ ra đi “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=iqm-kzsQn6Y

Tags: #Review #phim #TVB #Mối #Hận #Kim #Bình #Kim #Bình #Mai #Dàn #Diễn #viên #sau #năm #người #còn #kẻ #đi

Từ khóa: phim tvb,mối hận kim bình,kim bình mai,mối hận kim bình tập 1,mối hận kim bình tập 2,review phim,review phim tvb,review phim hoa ngữ,tiểu sử diễn viên hoa ngữ,ôn bích hà,tăng vĩ quyền,đan lập văn,đàm diệu văn,quách khả doanh,dương linh,liêu khải trí,lâm gia đóng,lý thành xương,lâm kỳ hân,mối hận kim bình tập cuối,võ tòng,tây môn khánh,phan kim liên,lý bình nhi,xương rồng channel,lưu giang,mối hận kim bình tập 4,mối hận kim bình 1994,phim cổ trang