REVIEW PHIM ƯỚC NGUYỆN THẦN LONG || WISH DRAGON || SAKURA REVIEW

REVIEW PHIM ƯỚC NGUYỆN THẦN LONG || WISH DRAGON || SAKURA REVIEW

Chào mừng các bạn đến với kênh SAKURA REVIEW, ngày nào mình cũng sẽ đăng những video hay kèm theo review phim để các bạn cùng xem, đừng quên subscribe để xem sớm nhất có thể nhé! ĐÁNH GIÁ PHIM TRẢ GÓP DÀI || CHÚC CON RỒNG || SAKURA REVIEW Din là một sinh viên tại Đại học Công nhân ở Thượng Hải, người mơ được đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của mình là Li Na, người đã chuyển đến từ khu phố của họ với cha cô, ông Wang, 10 năm trước và hiện đang sống một cuộc sống xa hoa. Một ngày nọ, Din nhận được một ấm trà từ một người đàn ông lớn tuổi, từ đó Long, con rồng mong ước, xuất hiện. Long nói với Din rằng anh sẽ thực hiện ba điều ước cho chủ nhân của mình, người giữ chiếc ấm. Din sẽ là chúa tể thứ mười và cuối cùng của Long và sẽ giải phóng Long khỏi sự trói buộc của anh ta, điều này sẽ cho phép anh ta đi vào thế giới linh hồn. Din sau đó bị truy đuổi bởi ba kẻ ngốc do một người đàn ông tên là Pockets cầm đầu, người được ông Wang cử đi lấy một ấm trà với hy vọng cứu vãn công việc kinh doanh đang thất bại của mình. Din sử dụng điều ước đầu tiên của mình để chiến đấu với lũ khốn và trốn thoát. Đường dẫn Facebook:.

REVIEW PHIM ƯỚC NGUYỆN THẦN LONG || WISH DRAGON || SAKURA REVIEW “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=99xTezN_RCI

Tags: #REVIEW #PHIM #ƯỚC #NGUYỆN #THẦN #LONG #DRAGON #SAKURA #REVIEW

Từ khóa: phim thanh long,SAKURA REVIEW,REVIEW PHIM,REVIEW,PHIM,tóm tắt phim,review phim hay,review phim nhanh,reviewphimhay,ƯỚC,NGUYỆN,THẦN,LONG,ƯỚC NGUYỆN,THẦN LONG,NGUYỆN ƯỚC THẦN LONG,NGUYỆN ƯỚC THẦN RỒNG,ước nguyện thần long review,ƯỚC NGUYỆN THẦN LONG REVIEW,NGUYỆN ƯỚC THẦN RỒNG REVIEW,WISH DRAGON,WISH,DRAGON,WISH DRAGON REVIEW,uoc nguyen than long,review phim,review phim ước nguyện thần long