"Running Out of Time" Karaoke Sing Along | Vivo | Netflix After School

"Running Out of Time" Karaoke Sing Along | Vivo | Netflix After School

Hát theo “Running Out of Time” của Vivo, chỉ có trên Netflix. Một kinkajou độc nhất vô nhị gặp một đứa trẻ hoang dã và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu âm nhạc khó quên để gửi tặng một bản tình ca cho tình yêu đã mất từ ​​lâu của bạn mình. KHẢO SÁT KHÁC BỆNH NÀO KHÁC CÓ NHANH CHÓNG KHÔNG? CHÚNG TÔI KHÔNG CÓ THỜI GIAN, BỘ MẶT TRỜI VÀ KHI TÔI NGHĨ CHÚNG TÔI ĐANG Ở ĐÓ, CHO NGƯỜI BẠN MỚI CỦA TÔI ĐÃ CHO CHÚNG TÔI MỘT PHẦN BỔ SUNG, CHÚNG TÔI SẼ ĐẾN CÙNG CỦA THÀNH PHỐ MIAMI NÀY NHỚ KÍCH THƯỚC THẾ GIỚI BẠN ĐANG CÓ VÀ BẠN HƠN VÀ ĐÓ LÀ THỜI GIAN CHO HOẶC CHẾT, ĐÓ LÀ THỜI GIAN CHO HOẶC CHẾT MIAMI LÀ THỜI GIAN … MS. SANDOVAL ĐÂY LÀ CUỘC GỌI NỬA GIỜ CỦA BẠN … MIAMI ĐANG CHẠY THỜI GIAN … NECESITAMOS MÁS TIEMPO … MIAMI GIỜ CHẠY … CHÚNG TÔI PHẢI ĐI CHÚNG TÔI PHẢI ĐI CHÚNG TÔI PHẢI ĐI TÔI BIẾT TÔI BIẾT TÔI BIẾT TÔI BIẾT TÔI BIẾT TÔI BIẾT! MIAMI ĐÃ QUÁ THỜI GIAN … TĂNG PACE TĂNG PACE … Cô ấy tên là GABI, CÔ ẤY LÀ TEN, CÔ ẤY LÀ CON GÁI CỦA TÔI, TÔI BIẾT RẰNG ANH ẤY ĐÃ TRÊN XE BUÝT 47 NÀY! Cô ấy đã mua vé này! XIN CHÀO LẮNG NGHE CÁC ÔNG. ĐÓ LÀ MỘT NGÀY DÀI. NHƯ TÔI NÓI, KHÔNG PHẢI VỚI CHÚNG TÔI. Tôi cần phải chợp mắt … CHÚNG TÔI SẼ CÓ THỜI GIAN Ở ĐÓ VÀ CHÚNG TÔI SẼ LÀM ĐƯỢC NHIỀU HƠN VÌ LÀ BẠN VÀ TÔI, CHỈ LÀ BẠN VÀ TÔI SẼ CHẠY VÀ KHẮC PHỤC KHI CHÚNG TÔI ĐẾN CỬA CỦA NÓ VÌ NÓ LÀM ĐƯỢC, ĐÓ CÓ HAY CHẾT … MIAMI ĐÃ NGOÀI THỜI GIAN BỎ LỠ CÁT, ĐÂY LÀ 5 PHÚT CUỘC GỌI CỦA BẠN. Miami Rời khỏi thời gian Đi thôi Chúng ta đi Chúng ta đi Chúng ta đi Đi thôi Miami rời đi thời gian mà tôi biết là không quá muộn, tôi không biết, tôi không biết, tôi biết chúng tôi biết rằng chúng tôi không ở đây để làm, chỉ nằm trên Miami chạy thời gian. SUBSCRIPTION: Giới thiệu về Netflix After School: Chào mừng bạn đến với kênh Netflix After School chính thức! Hàng tuần, chúng tôi mang đến cho bạn nội dung mới với loạt phim Netflix yêu thích của bạn – từ Alex và Katie đến Carmen Sandie và mọi thứ ở giữa. Giới thiệu về Netflix: Netflix là dịch vụ giải trí trực tuyến hàng đầu thế giới với hơn 209 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia, thưởng thức phim truyền hình, phim tài liệu và phim truyện ở nhiều thể loại và ngôn ngữ. Các thành viên có thể xem bao nhiêu tùy thích, mọi lúc, mọi nơi và trên mọi màn hình có kết nối Internet. Thành viên có thể chơi, tạm dừng và tiếp tục theo dõi, tất cả đều không có quảng cáo hoặc cam kết. .

"Running Out of Time" Karaoke Sing Along | Vivo | Netflix After School “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=zNiBHGnzsl8

Tags: #quotRunning #Timequot #Karaoke #Sing #Vivo #Netflix #School

Từ khóa: karaoke,David Leslie Baker,Ynarialy Simo,animated,animated film,animated movie,animated musical,animation,gabi,karaoke,karaoke sing along,kids tv,kinkajou,latinx,lin,lin-manuel miranda,miami,monkey,music from vivo,musical,netflix 2021,netflix animation,netflix clip,netflix family,netflix film,running out of time,sony,vivo,vivo animation,vivo film,vivo karaoke,vivo movie,vivo music,vivo singalong,vivo song,zoe saldana