Sạc Pin Trái Tim – Tập 6 – Phim Tình Cảm | Hi Team – FAPtv

Sạc Pin Trái Tim – Tập 6 – Phim Tình Cảm | Hi Team – FAPtv

Xin chào Team – FAPtv xin giới thiệu bộ phim Nạp Điện Trái Tim – Tập 6 – Phim Tình Cảm – Phát sóng tối thứ 7 hàng tuần Thể loại: Tình Cảm, Học Đường, Viễn Tưởng ——— Thank các bạn tài trợ: + Có Mirinda, cười sảng khoái: + Decumar Clean: + Kymco Motorcycle: —————- – Phim được phát sóng độc quyền trên kênh FAPTV, dưới mọi hình thức – Ghi âm là vi phạm pháp luật khi chưa được FAPTV cho phép —————– ► * Fanpage: ► Liên hệ mua bán quảng cáo: 090 205 6502 / mail: faptvgroup@gmail.com Diễn viên: Vân Anh, Mai Xuan Thu, Trung Huy, Thai Vu, Vinh Râu, Thuy Kieu, Trang No, Huynh Phuong, Wendy Thanh Tuyen, Kim Ngan, Ms. Kim Chi, Dea Xuy, Minh Thong, Tuyet Nguyen, Hong Phuong, Chu Van Anh. .. Director: Tran Duc Vien Line producer: Tran Long Producer: Tran Lam 1Ad: Minh Loc 2Ad: Thanh Sang DOP: Hao Wong, Minh Kiet, Vien Glacial Script: Hi Team (Thanh Da Beo, Luong Minh Trang, Sui Long, Thủy Tiên) OST Sạc Tim – Long Cao (sáng tác – biểu diễn) Cover: _ Hẹn gặp lại ngày mai Yêu – Diệu Em ft Lê Đức Anh _ Bên Này Bên Này – Diệu Em ft Lê Đức Anh Art Director: Hải Yến Account & Marketing Manager: Tai Nguyen, Thuy Tien Cameraman: Duy Phong, Thanh Vo, Hoa Vu, 8 Bụi Biên tập: Lê Thành, Kim Cương, Đức Viễn Designer: Hải Lê, Hoàng Trọng, Minh Tuấn VFX: Diệp Khoa MUA: Nấm Hải Ngân, Bích Trâm Đèn: Thuận Phạm, Thanh Liêm, Phú Quang, Huy Toàn Thư ký hiện trường: Thanh Đa Béo Vị trí: Tony Quốc Anh, 9 Tâm , Quán Trọ Cơ sở: Đức Duy, Khánh Huy, Lợi Nguyễn, Ngọc An Người phục vụ: Jupi Mol Tài xế: Chí Phèo BTS: Lê Sang ► Trần Đức Viễn: diễn viên: ► Chu Vân Anh: ► Mai Xuân Thứ: ► Thái Vũ ► Vinh Rau ► Thúy Kiều: ► Nguyễn Trung Huy: ► Wendy Thanh Tuyền: ► Trang Nở: ► Huỳnh Phương ► Long Cao: Phim học đường, phim học sinh, phim học sinh, phim giáo dục hay nhất, phim học đường, phim học đường, phim học sinh, phim học sinh , camo filmy … #FAPTV #Sacpintraitim #Phimtinhcam.

Sạc Pin Trái Tim – Tập 6 – Phim Tình Cảm | Hi Team – FAPtv “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eOl3rRwQzVw

Tags: #Sạc #Pin #Trái #Tim #Tập #Phim #Tình #Cảm #Team #FAPtv

Từ khóa: phim hoc duong,Faptv,fap tv,fap,sạc pin trái tim,sạc pin trái tim tập mới,hi team,hi team faptv,hiteam tập mới,faptv hiteam,faptv sạc pin trái tim,thái vũ,vinh râu,huỳnh phương,phim học đường,phim học đường 2019,phim học đường faptv,faptv phim học đường,sạc pin trái tim tập 6,hi team tập 6,faptv sạc pin trái tim tập 5,tập 6 sạc pin trái tim,hi team tập mới,ost sạc pin trái tim,sac bin trai tim,sạc bin trái tim