CA NHẠC SEN là kênh âm nhạc tổng hợp mang đến những bản nhạc dân ca, bolero, nhạc vàng, trữ tình, dj remix … dành cho tất cả mọi người! ————————————————– – ——————————- DANH SÁCH THEO DÕI: 00:00:00 TIỀN TỆ HỒNG HƯNG – THẬT & NGỌC HÂN (HỘI LINH & MINH KỲ) 00:05:12 ĐÊM TÀU ĐÊM – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:09:41 Ngôi Nhà Tím – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HỘI LINH) 00:16:35 COTCO HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (TRÚC PHƯƠNG) 00:20:28 NGÀY NGỌT NGON – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (THẢO HỒ, NHUẬN) 00:26:06 MỖI NGÀY HUỲNH THANH – & NGỌC: 206ANTHANTHANTHAN & THUC DANG) 00:33:14 HÃY TIN CẬY VỚI BẠN – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (Hoàng Trang) 00:40:27 THẺ HỒNG ANH VIẾT TÊN – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (HOÀNG LINH & NGỌC HÂN: 460 HÂN): 04 THÁNG TẠI NHÀ – HUỲNH THANH & NGỌC HÂN (PHẠM THẾ MỸ) 00:52:27 VƯỜN TAO NGOẠI – HUỲNH TRƯỜNG & NGỌC HÂN (Nhật Hạ) 00:58:57 CÂU CHUYỆN BẤT NGỜ VỀ TÌNH YÊU – HOTANG PHƯƠNG (HOTANG PHUONG) 01:04:48 DU LỊCH ĐẾN KHÔNG ANH – HỒNG PHƯƠNG ( HỘI LINH) 01:11:35 TRẢ LỜI CÂU HỎI – HỒNG PHƯƠNG (TRÚC PHƯƠNG) 01:17:52 ĐÊM TỰ TIN – HỒNG PHONG (TRÚC1: 2 2) TỰ: 03 CHUYỆN ĐỜI TÔI – HỒNG PHƯƠNG (THANH HÙNG) 01:29:17 GỌI VÀO ĐỜI TÔI – HỒNG PHONG (LÂM TRANG TƯỜNG) —————- – – ———————————————– – – – ————- ► Nếu có bất kỳ vấn đề gì về bản quyền trong video, liên hệ: ► Email: adminct@congtrinhmedia.com ► Phone: 0382.284.283 —- – – ——————————————– – – ————————– © Copyright CT MEDIA © Copyright CT MEDIA Don’t Reup.

Sầu Tím Thiệp Hồng, Tàu Đêm Năm Cũ – LK Nhạc Hay Rumba Mới Còn Mãi Theo Thời Gian “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=M-0nbZl1mfk

Tags: #Sầu #Tím #Thiệp #Hồng #Tàu #Đêm #Năm #Cũ #Nhạc #Hay #Rumba #Mới #Còn #Mãi #Theo #Thời #Gian

Từ khóa: nhạc hay,nhạc hay rumba mới,nhac hay rumba moi,bolero,lk bolero,rumba mới,rumba moi,nhạc hay rumba mới còn mãi theo thời gian,nhac hay rumba moi con mai theo thoi gian,rumba,sầu tím thiệp hồng,sau tim thiep hong,lk sầu tím thiệp hồng,lk sau tim thiep hong,sầu tím thiệp hồng rumba,sau tim thiep hong rumba,còn mãi theo thời gian,con mai theo thoi gian,tàu đêm năm cũ,tau dem nam cu,lk tàu đêm năm cũ,lk tau dem nam cu,ca nhạc sến,ca nhac sen