SILENT OPEN – CAGNET – NHẠC PHIM VUA HÀI KỊCH 1999 – CHÂU TINH TRÌ

SILENT OPEN – CAGNET – NHẠC PHIM VUA HÀI KỊCH 1999 – CHÂU TINH TRÌ

SILENT OPEN – CAGNET – 1999 CHÂU TINH TRÍ KING NHẠC PHIM SẮP TỚI Doãn Thiên Cửu (Châu Tinh Trì đóng) là một nam diễn viên đam mê điện ảnh nhưng lại gặp khó khăn trong sự nghiệp, anh phải kiếm sống bằng nghề lo nhà. văn hóa và xin vai quần chúng trong phim của Đỗ Quyên Nhi (Mạc Văn Úy đóng). Khi được mời dạy diễn xuất cho một nhóm vũ công, anh gặp Liễu Phiêu Phiêu (Trương Bá Chi đóng), một vũ công trẻ có cá tính mạnh mẽ. Cả hai nhanh chóng yêu nhau, và Doãn đề nghị Phiêu Phiêu đừng làm vũ nữ nữa để anh nuôi cô. Dù gây ra nhiều rắc rối trong phim trường nhưng Doana lại để ý đến Quyên Nhi vì đam mê điện ảnh, cô quyết định mời Doãn đóng vai nam chính trong phim mới của mình. Tuy nhiên, sau đó Đoàn đã bị tước vai này để nhường cho một ngôi sao điện ảnh khác. Anh được chú Trường Vũ (do Ngô Mạnh Đạt thủ vai) mời giúp cảnh sát đóng giả giao đồ ăn và tuồn máy nghe lén vào hang ổ của bọn tội phạm. Kế hoạch bị bại lộ khi bọn tội phạm phát hiện kẻ nghe lén đang trong hộp cơm, tình thế quá nguy cấp nên anh Đoàn đã giơ hung khí bắn chết toàn bộ tên tội phạm. Cuối cùng Doan trở nên nổi tiếng với vai Lôi Vũ. Các diễn viên tham gia vở kịch gồm Phiêu Phiêu, Quyên Nhi và các học trò thiếu niên của Đoàn. Đoan hiện có cuộc sống hạnh phúc bên người yêu và bạn bè. SILENT OPEN – nhạc phim siêu kinh điển như tình yêu nam nữ. Diễn viên: Châu Tinh Trì vai Doãn Thiên Cửu Trương Bá Chi vai Liễu Phiêu Phiêu Mạc Văn Úy vai Đỗ Quyên Nhi Ngô Mạnh Đạt vai Bác Trường Vũ Lý Triều Cơ vai Đại ca Cố Lâm Tử Thiện vai Hồng Dạ Lý Tư Tiệp vai đạo diễn phim Thành Long Chan as a stunt (cameo) Music: Hoang Anh Hoa Daisuke Hinata Jonathan Platt —- Channel Music Cafe chưa sở hữu bài hát hay lời gốc. Mọi vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ Cafe Nhạc và gỡ video xuống ngay. Kênh ‘Cafe Ca Nhạc’ KHÔNG sở hữu bài hát hay bản gốc có lời. Nếu bạn có bất kỳ vấn đề bản quyền, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ gỡ video xuống ngay lập tức. —- #silentopen #vuahaikich #chautinhtri.

SILENT OPEN – CAGNET – NHẠC PHIM VUA HÀI KỊCH 1999 – CHÂU TINH TRÌ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=klU6_yILaNw

Tags: #SILENT #OPEN #CAGNET #NHẠC #PHIM #VUA #HÀI #KỊCH #CHÂU #TINH #TRÌ

Từ khóa: phim chau tinh tri,nhạc phim vua hài kịch,silent open,silent open cagnet,cagnet,nhạc phim,nhạc phim châu tinh trì,nhac phim,nhac phim hay,nhac phim chau tinh tri,nhac phim vua hai kich,vua hai kich 1999,vua hai kich,vua hài kịch,vua hài kịch 1999,nhạc buồn,nhạc phim buồn