Sinh viên thuê trọ giá rẻ trong các biệt thự | VTV24

Sinh viên thuê trọ giá rẻ trong các biệt thự | VTV24

Biệt thự có giá “triệu đô”, nhưng được sinh viên cho thuê với giá bình dân. Đây là mô hình sáng tạo của một bạn trẻ. Sinh viên Nguyễn Kim Tuấn nhận thấy, nhiều biệt thự sau khi xây thô không tìm được người mua, sửa sang lại rồi phân lô cho sinh viên thuê với giá rẻ hơn đất nền thông thường từ 10-15%. ———- Đồng hành cùng VTV Digital trên: VTVgo Ứng dụng Android: iOS: hoặc Xem Trực tiếp trên Báo điện tử: Fanpage: Thời sự, Mạng xã hội: Tài chính Chuyên trang: Báo điện tử VTV: Youtube: Zalo: Instagram: Tiktok: .

Sinh viên thuê trọ giá rẻ trong các biệt thự | VTV24 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rJeWmV7Ls_M

Tags: #Sinh #viên #thuê #trọ #giá #rẻ #trong #các #biệt #thự #VTV24

Từ khóa: giá rẻ,chuyển động 24h,tin tức vtv24,thời sự vtv24,tin tức,VTV24,Tin tức mới nhất,tin tức trong ngày,tin tức VTV1,nhà trọ sinh viên,thuê trọ sinh viên,sinh viên ở ghép,thuê chung cư giá rẻ,thuê biệt thự,nhà trọ biệt thự,ở ghép trong biệt thự