Tập 11 YÊU CHÚNG TÔI – Phim sitcom cấp ba đầu tiên và hài hước nhất Việt Nam! 👍Đăng ký kênh và xem tập mới nhất: 👍Music: – Crush – W / n (Ft An An x Vani) – Official OST MV sắp ra mắt! 👍Xem fanpage phim và cùng bàn luận về những vấn đề nhức nhối của lớp 10, lớp 3: 👍Nhận quà miễn phí – Phá băng và gửi tình thân từ Bim Bìm (Quà liên tục): Diễn viên chính trong phim: Bim Bum: Facebook: Tick: bimbum2000 Quang Anh (lớp trưởng) (gia đình diễn viên 4.0 trên VTV2): Lâm Bảo Châu (Nam thần): Ngô Hải Long (3D): Nguyên Lâm (mọt sách): Trần Thùy Dương (cô giáo: Nguyễn Hoàng Mi (chị lớn): Ngô Phương Anh (Mẫn Nhi) Bạch My (X) – Kênh Cặp Đôi Đẹp Nhất H&M: Trần Vương Anh (Vương Anh Ole – Cô Giáo Dục Anh) Nguyễn Ngọc Diệp (Mai Thỏ): Đoàn Lý Trần Quỳnh (Hotgirl 1): Nguyễn Nhật Ánh ( Hotgirl 2): ​​A Phương Trang (Hotgirl 3): ——————————— ——————————— Nam thần lạnh lùng với dấu chấm hỏi quá khứ. Sự nhạy bén trong kinh doanh “kẻ phản bội.” Một lớp trưởng tự tin và nghiêm túc. Cô gái mạnh mẽ luôn tìm kiếm một người bạn thời thơ ấu. Cô nàng mọt sách nhỏ bé nhưng rất dễ thương. Ngày đầu tiên của năm lớp 10 với những điều độc đáo này các nhân cách xung đột không hẹn trước. Và có một thoáng bất ngờ, nhóm bạn này không ngờ một học kỳ sau lại thay đổi hẳn vì yếu tố này! Sáu nhân vật với sáu tính cách khác nhau mà mỗi lớp đều có – họ sẽ trở thành bạn tốt hay kẻ thù không đội trời chung? Tình bạn năm lớp 10 giữa những người mới sẽ như thế nào khi bước sang một ngã rẽ mới của cuộc đời học sinh? Và điều kỳ diệu đó sẽ xảy ra trong cuộc đời họ, đó sẽ là một sự kiện mà họ không bao giờ quên, hay một người bạn sẽ mang đến một điều gì đó mới mẻ? Mỗi bạn trẻ khi học lớp 10 đều sẽ thấy đâu đó hình bóng của mình trong các nhân vật. Và những năm tháng thanh xuân đẹp nhất của chúng ta không thể thiếu những người bạn tuyệt vời như thế này. Là một trong những bộ phim học đường được đầu tư chuyên nghiệp nhất hiện nay! Phim trường đầu tiên sử dụng kỹ thuật quay phim, đội ngũ âm thanh phim và kỹ thuật quay oneshot. Ngoài ra phim còn mang hình thức board game hot nhất hiện nay như: Ma Sói, Cờ Tỷ Phú, Thiếp Nghe Bài, Lớp Học Mật Ngữ … Phim Cấp Ba – Phim Học Sinh Hài Hước 2018 – Phim Lớp 10 Bí Mật Ngữ Văn – 12 các cung hoàng đạo Xem ———————— 🎲 BoardgameVN – Phóng to lidi boardgamevn2012@gmail.com 📞 HN: 096.991. 4344 – HCM: 093.206.0054 – ĐN: 093.567.7617 🏠 HN1: Số 89 Hàng Bông, Hoàn Kiếm 🏠 HN2: Số 41 Ngõ 168 Ngõ 168 HN07 Ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng 🏠 HN4: Số 26 ngõ 1 Phạm Tuấn Tài , Cầu Giấy 🏠 HN5: 113 e11 ngõ 118, Lương Thế Vinh 🏠 HN6: 14 Phạm Huệ 6/30, Đường Hàn Cả, Quận 10 🏠 HCM2: 189/19 Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh 🏠 HCM3: 616/65/ 11 Lê Đức Thọ, P.15, Q.Gò Vấp 🏠 HCM4: Lầu 4 Crescent Mall, 101 Tôn 🏠 HCM5: 15/7 Nguyễn Trãi, P.2, Q.5 🏠 HCM6: 356/16 Võ Văn Ngân – Q.Thủ Đức 🏠 Địa chỉ : 134 Nguyễn Đức Trung, Đà Nẵng 🏠 Cơ Sở Địa Điểm Khác: ☎ Hotline CSKH: 0984.791.321 – 098.4791.351 ——————————– —– —————————————————- – —- – ——————– board game board game hay board game ma sói board game việt nam board game ban mèo máy nổ hướng dẫn chơi board game ban co is a trò chơi trên bàn cờ.

Sitcom Love Chúng Mình | Phim Học Đường 2018 – Tập 11 – Hoàng Mi, Bim Bủm, Quang Anh , Lâm Bảo Châu “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=BOqUM7u__QA

Tags: #Sitcom #Love #Chúng #Mình #Phim #Học #Đường #Tập #Hoàng #Bim #Bủm #Quang #Anh #Lâm #Bảo #Châu

Từ khóa: phim hoc duong,uno cách chơi uno cach choi uno ma soi,mèo nổ,meo no,exploding kittens,meo no mo rong,mèo nổ mở rộng,cách chơi mèo nổ,cach choi meo no,sitcom hoc duong,sitcom học đường,sitcom boardgame,love chúng mình,love chúng mình tập 1,love chung minh,love chung minh tap 1,sitcom hoc duong 2018,phim hoc duong 2018,phim ngắn hay,tình yêu học đường,phim lớp học,phim cấp 3,phim love chúng mình,phim học đường 2018 hay nhất,sitcom 2018,love chúng mình tập 11