Sóng Đời – Tập 11 | HTVC Phim Truyện Việt Nam

Sóng Đời – Tập 11 | HTVC Phim Truyện Việt Nam

Sóng Đời – Phần 11 | Phim truyện Việt Nam HTVC Sóng Đời (Tập 12) lúc 10h30 Việt Nam ngày 16/06/2022 ► Đăng ký kênh HTVC TEEN tại đây: #HTVC #HTVCPhim #PhimVietNam #SongDoi —————- phim xoay quanh cuộc đời và những bước đi lập nghiệp của một nhóm sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh. Nếu có Tâm, Tình, Liễu, Vân bị đồng tiền dẫn dắt, bất chấp mọi thủ đoạn, sẵn sàng đánh đổi bản thân để lấy danh, lợi thì có Dũng, Mạnh, Toàn, Trâm, Thủy. Những chàng trai, cô gái có lí tưởng, biết không ngừng phấn đấu vươn lên, biết sống có tâm trong sáng và trái tim đa cảm. Dũng chăm chỉ làm đạo diễn nhưng Vân, bồ nhí của anh lại từ bỏ để đổi lấy vai diễn để rồi trượt dài theo con dốc mà cô đã tạo ra. Khi Mạnh-Trạm quyết định vẫn mặn nồng và vun đắp tình yêu cho nhau thì Liễu-Tính lại chia rẽ tình yêu của người khác để trục lợi cho bản thân, bất chấp thủ đoạn để thoả mãn tham vọng. Còn Tâm yếu đuối như một kẻ si tình ích kỷ… Tất cả những mảnh ghép tưởng chừng như tầm thường ấy đã được khéo léo cài vào một hình ảnh xã hội chủ đạo với hai gam màu trắng đen lẫn lộn. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Võ Thành Tâm, Kinh Quốc, Thành Đạt, Thiên Bảo, Hòa Hiệp, Thanh Trúc, Mai Phương, Thanh Vân, Kha Ly, Ngọc Xuân, …. ——– – — Xem TV trực tuyến trên HPLUS (HTVC): ✅ Web: www.hplus.com.vn / www.htvc.com.vn ✅ Ứng dụng HTVC: ⬇️ ► IOS: ► Android: ► Smart TV / STB: Download HTVC cho Android. Mạng xã hội HPLUS (HTVC): – Facebook: – Instagram: – Lotus: – Tiktok News: – Tiktok Movies: – Tiktok Show:.

Sóng Đời – Tập 11 | HTVC Phim Truyện Việt Nam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=5Dk4G4PHYfA

Tags: #Sóng #Đời #Tập #HTVC #Phim #Truyện #Việt #Nam

Từ khóa: phim viet nam,htvc,htvc teen,phim tình cảm,phim tình cảm việt nam,phim,phim truyền hình việt nam,phim việt nam,phim viet nam,phim bộ việt nam,phim truyền hình htv,phim tình cảm tâm lý,phim tâm lý xã hội việt nam,phim việt nam hay,phim việt,phim viet,phim vn,phim ngắn,phim mới,phim hay,phim htv,htv phim,htv films,phim việt nam hay nhất,phim viet nam 2022,HTVC phim