STRANGER THINGS 4 Review – Volume 1 (2022) Netflix

STRANGER THINGS 4 Review – Volume 1 (2022) Netflix

Sau ba năm không phát sóng, mùa thứ tư được chờ đợi từ lâu của Stranger Things cuối cùng cũng chính thức ra mắt. Sau thời gian tạm dừng sản xuất do COVID-19 kích hoạt, phần mở rộng đã kết thúc sản xuất vào năm 2021 và công chiếu thành hai phần bắt đầu với sáu tập vào thứ Sáu tuần này. Mùa áp chót của Stranger Things 4 bắt đầu chỉ nửa năm sau phần ba và dàn diễn viên chính trông già đi đáng kể. Bây giờ ở trường trung học và cách nhau hàng nghìn dặm, thanh thiếu niên đang bị chia rẽ hơn bao giờ hết vì bề mặt kẻ thù thách thức nhất của họ trong Hawkins. Phần mới này của Stranger Things trưởng thành hơn đáng kể so với ba phần đầu tiên và đã biến từ một câu chuyện tưởng nhớ về cuộc phiêu lưu của Amblin thành một câu chuyện kinh dị chính thức, chắc chắn không dành cho người kén chọn. Trên hết, đây là Stranger Things mở rộng và kén người xem nhất từ ​​trước đến nay, và là mùa hay nhất kể từ phần đầu tiên. # StrangerThings4 Stranger Things 4 Vol. 1 suất chiếu sớm vào ngày 27 tháng 5, chỉ trên Netflix. St. 2 là đến gần ngày 1 tháng 7. Các bạn có thể tham khảo thêm các TIN TỨC PHIM tại: SUBSCRIPTION để biết thêm các video JoBlo mới nhất tại đây:.

STRANGER THINGS 4 Review – Volume 1 (2022) Netflix “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=VM_CDbmIFSg

Tags: #STRANGER #Review #Volume #Netflix

Từ khóa: review,joblo videos,joblo,wtf happened to,joblo originals,movie review,review,tv review,stranger things 4 review,stranger things 4 reaction,volume 1,stranger things season 4,stranger things season 4 review,tv reaction,millie bobby brown,sci fi,horror,maya hawke,sadie sink,david harbour,winona ryder,demogorgon,netflix,stranger things 4,official review,stranger things 4 volume 1 review,eleven