Trọng Nghĩa và Nhật Minh là bạn thân từ nhỏ, nhưng đến một ngày Trọng Nghĩa chợt nhận ra mình có tình cảm khác với người bạn thân của mình. Trọng Nghĩa sẽ thổ lộ tình cảm này hay sẽ quyết định im lặng để bảo vệ tình bạn lâu năm của mình? Chàng Trai Ngốc Yêu Người Ngốc – Tình yêu có gì sai trái | Trailer | KC 24.4.2021 Tham gia kênh này và hưởng ưu đãi: Mọi người bấm vào đây: để đăng ký thông báo ra clip nhé ^^. Lala Fanpage: #LaLaSchool #StupidBoysStupidLove ——————————————- —————————— Liên hệ hợp tác: hocviensieusao@gmail.com ►Đăng ký nhận thông báo: ►Facebook: ► Web: www.bigcat.vn ——————————————– ————————————– Kênh YOUTUBE: ► Mì Gõ: ►La La School: ►SunSea Channel: YouTube Actor: ►Pinky Honey: ►Couple K (Khánh Vũ – Nhi Katy): ►Meena Channel: ►Linh Miu: ————- ——————————————– —- – © Bản quyền thuộc về BIG CAT Production, Việt Nam © Bản quyền của BIG CAT Production ☞ Không được Reup © Bản quyền về của BIG CAT Production, của Việt Nam © Bản quyền về của BIG CAT Production ☞ Không được Reup.

STUPID BOYS STUPID LOVE – YÊU ĐI SỢ GÌ | TRAILER | Phim đam mỹ bách hợp mới nhất | KC 24.4.2021 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=41RY5zSqsMY

Tags: #STUPID #BOYS #STUPID #LOVE #YÊU #ĐI #SỢ #GÌ #TRAILER #Phim #đam #mỹ #bách #hợp #mới #nhất

Từ khóa: phim đam mỹ,la la school,lalaschool,lala school,phim hoc duong,phim ca nhac,hoc vien sieu sao,web drama,musical series,phim tình cảm,phim hài mới,phim hài,webdrama,phim ngan,phim ngắn,nhỏ lớp trưởng,phim ngôn tình,Yêu Đi Sợ Gì,yêu đồng giới,Stupid Boys,Stupid Love,lgbt,leb,đam mỹ,bách hợp