Sự Thật Về Tàu Titanic | Nosleep Kinh Dị Nờ Cờ

Sự Thật Về Tàu Titanic | Nosleep Kinh Dị Nờ Cờ

Link gốc: Tác giả: u / sugar-soad Một bộ phim kinh dị do chính mình viết kịch bản. Truyện trên thuộc đủ thể loại, dưới mọi góc độ của người viết, từ truyện đội cứu hộ Mỹ, xuyên không vào trường đại học an toàn cho đến bác sĩ tâm lý … Quan trọng là tất cả truyện ở đây đều được CÔNG NHẬN LÀ CÓ THẬT, dù là cảnh hoặc hư cấu từ tưởng tượng của tác giả. Tại sao? Quy tắc của hộp phụ này là, như trong rạp chiếu phim, câu chuyện được kể, dù có thật hay không, đều hấp dẫn khán giả, người ngồi bình tĩnh và “phiêu” theo mạch truyện, không đứng dậy và huýt sáo. một người hâm mộ giữa buổi chiếu phim cho rằng câu chuyện là hư cấu, không có thật. Sau khi cuộn trên Reddit, mình đọc được một truyện khá hay nên dịch truyện này cho các bạn nghe vì vốn tiếng anh của mình hơi hạn chế nên có thể chưa được hoàn hảo. Tôi sẽ thử nó trong các video khác. Nếu thấy thích hãy để lại 1 like và 1 subscribe để cập nhật nhiều video hơn. ————————————————– ————————————————- ——————- Đăng Ký Kênh Không Có Cơ: Theo dõi Fanpage Không Có: ———————- – ————————————————- – – ———————————————- – — – Nếu có vấn đề gì về video, vui lòng liên hệ: ngocaocuong1999@gmail.com. Cảm ơn bạn. #nosleep #nosleeptinhdi #chuyenma #chuyentinhdi #kingdi #matinhdi #Truyenma #truyentinhdi #Noco #titanic.

Sự Thật Về Tàu Titanic | Nosleep Kinh Dị Nờ Cờ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=PDktqxwMQQY

Tags: #Sự #Thật #Về #Tàu #Titanic #Nosleep #Kinh #Dị #Nờ #Cờ

Từ khóa: phim ma kinh dị nhất thế giới có thật,nosleep,nờ cờ,chuyện nosleep,nosleep kinh dị,titanic,nosleep titanic,sự thật về tàu titanic,chuyện kinh dị titanic