Sửa lỗi máy in Canon 2900 không kéo được giấy | Khoa Mobile

Xem ngay video Sửa lỗi máy in Canon 2900 không kéo được giấy | Khoa Mobile

Sửa lỗi máy in Canon 2900 không kéo được giấy | Khoa Mobile “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=cWSneGXynpk

Tags của Sửa lỗi máy in Canon 2900 không kéo được giấy | Khoa Mobile: #Sửa #lỗi #máy #Canon #không #kéo #được #giấy #Khoa #Mobile

Bài viết Sửa lỗi máy in Canon 2900 không kéo được giấy | Khoa Mobile có nội dung như sau: Sửa Máy In Canon 2900 Không Kéo Giấy | sửa đào | Khoa Mobile Lỗi máy in Canon 2900 không đẩy giấy ra nguyên nhân Lỗi máy in Canon 2900 không đẩy giấy ra ngoài không có gì đáng lo ngại. Bạn có thể tự mình tìm ra nguyên nhân và khắc phục bằng bài viết này. Nếu máy in ra lệnh in nhưng không in được là trường hợp khác với trường hợp máy in không lấy giấy ra. Điều này có thể là do giấy quá mỏng hoặc do bạn đã nạp quá nhiều giấy vào khay giấy. Làm cho máy in không có không gian để lấy giấy. 1. Do giấy không phù hợp với loại tiêu chuẩn. Máy in Canon chỉ in được giấy A4 thường chứ không phải loại giấy bóng, cứng dùng để in ảnh. 2. Nguyên nhân là do khi in chọn khổ giấy sai khiến máy in không hiểu được. Các bạn lưu ý khi in nếu đặt khổ giấy A4 thì chọn A4, nếu in khổ giấy A5 thì chọn A5. Cách chọn khổ giấy khi in trong Word, Excel. 3 Do bộ đảo (gỡ giấy) bị mòn trên bề mặt, nên không thể lấy giấy ra được. Nguyên nhân này không khắc phục được, phải thay mới.

Từ khóa của Sửa lỗi máy in Canon 2900 không kéo được giấy | Khoa Mobile: sửa lỗi máy tính

Thông tin khác của Sửa lỗi máy in Canon 2900 không kéo được giấy | Khoa Mobile:
Video này hiện tại có 8776 lượt view, ngày tạo video là 2021-07-02 16:03:51 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=cWSneGXynpk , thẻ tag: #Sửa #lỗi #máy #Canon #không #kéo #được #giấy #Khoa #Mobile

Cảm ơn bạn đã xem video: Sửa lỗi máy in Canon 2900 không kéo được giấy | Khoa Mobile.