Sức mạnh ám ảnh của 100 thần kiếm phá tan trận địa yêu ma – Tên phim: TRẠCH THIÊN KỲ – Diễn viên: Cổ Lực Na Trát, Lộc Hàm, Hứa Linh Nguyệt, Tăng Thuấn Hy …. – Xem Trọn Bộ: – Nội dung: Mười bốn -Trần Trường Sinh năm tuổi Vì chữa bệnh mà đổi đời, Sinh quyết định rời bỏ sư phụ, mang theo hôn ước để đến kinh đô của thần, từ đó mở ra con đường hồi sinh của cường giả Phản Thiên. . Theo tiết lộ của đơn vị sản xuất, nội dung Trạch Thiên Ký xoay quanh nhân vật Trần Trường Sinh (Luhan). Sinh ra với một căn bệnh kỳ lạ khi mới 14 tuổi, anh buộc phải rời xa chủ nhân của mình để tìm cách chữa khỏi bệnh cho chính mình. Dựa trên cốt truyện gốc này, nhà sản xuất muốn tập trung sử dụng yếu tố nghị lực, dũng cảm, dám thay đổi số phận của nhân vật Trần Trường Sinh. Từ đó, truyền cảm hứng cho khán giả, mong rằng các bạn trẻ sẽ giữ được cách tiếp cận lạc quan, tích cực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách. phim mới, phim hay, phim đấu kiếm, phim võ thuật, phim hành động, phim cổ trang, phim hay … © Bản quyền thuộc về LADY DRAMA và Đối tác © Vui lòng không giải nghệ dưới mọi hình thức ☞ Nereup © Copyright all rights reserved # trach Thienký #ladydrama # phimvothuat2022 # phimkiemhiep2022 # phimlehay2022.

Sức Mạnh Khủng Khiếp Của 100 Thanh Thần Kiếm Phá Tan Thế Trận Của Ma Tộc | Trạch Thiên Ký “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rF4wipYdCnY

Tags: #Sức #Mạnh #Khủng #Khiếp #Của #Thanh #Thần #Kiếm #Phá #Tan #Thế #Trận #Của #Tộc #Trạch #Thiên #Ký

Từ khóa: phim hanh dong vo thuat,phim 2022,phim mới,phim bộ,phim hành động võ thuật,phim mới nhất,phim hay nhất,top phim hay,phim thần thoại,phim tình cảm,phim lẻ,phim kiếm hiệp hay,phim võ thuật kungfu,phim mới nhất 2022,phim truyền hình,phim hành động kiếm hiệp,phim chiếu rạp,phim hành động,phim hành động hay nhất,cổ lực na trát,lộc hàm,trạch thiên ký,phim cổ trang,Sức Mạnh Khủng Khiếp Của 100 Thanh Thần Kiếm Phá Tan Thế Trận Của Ma Tộc