Summer of Soul (…or, When the Revolution Could Not Be Televised)

Summer of Soul (…or, When the Revolution Could Not Be Televised)

Người chiến thắng Giải Bình chọn của Nhà phê bình Tài liệu Hay nhất, cũng như Giải Ban giám khảo lớn và Giải Khán giả tại Liên hoan phim Sundance, là một trải nghiệm thú vị. Trong lần đầu làm phim được đánh giá cao của mình, Ahmir “Questlove” Thompson giới thiệu bộ phim tài liệu mạnh mẽ và chuyên chở này, một phần là phim ca nhạc và một phần là ghi chép lịch sử, được tạo ra xung quanh một sự kiện sử thi kỷ niệm lịch sử, văn hóa và thời trang của người da đen. Trong sáu tuần của mùa hè năm 1969, chỉ cách Woodstock một trăm dặm về phía nam, Lễ hội Văn hóa Harlem được quay ở Công viên Mount Morris (nay được gọi là Công viên Marcus Garvey). Kỷ lục phần lớn đã bị bỏ quên – cho đến nay. SUMMER OF SOUL nêu bật tầm quan trọng của lịch sử đối với sức khỏe tinh thần của chúng ta và là minh chứng cho sức mạnh chữa lành của âm nhạc trong thời kỳ bất ổn trong quá khứ và hiện tại. Bộ phim bao gồm các buổi biểu diễn hòa nhạc của các huyền thoại âm nhạc Stevie Wonder, Nina Simone, Sly & the Family Stone, Gladys Knight and the Pips, Mahalia Jackson, BB King, The 5th Dimension và những người khác.

Summer of Soul (…or, When the Revolution Could Not Be Televised) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=gT7iU-_U7Q0

Tags: #Summer #Soul #Revolution #Televised

Từ khóa: phim ma,[vid_tags]